Lego Marvel Avengers 76141 – Chiến ciáp Thanos

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua 76141 LEGO Marvel Avengers Thanos Mech - Nhân vật T chỉ với giá 435.012₫
  • Giá thấp nhất của 76141 LEGO Marvel Avengers Thanos Mech - Nhân vật T tại 11/03/2023 11:16 sáng

435.012 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Lego Marvel Avengers 76141 – Chiến ciáp Thanos
Lego Marvel Avengers 76141 – Chiến ciáp Thanos

Mô tả

Quảng cáo

Đồ Chơi Lắp Ghép LEGO Super Heroes Chiến Giáp Thanos 76141 (152 Chi Tiết) Thanos mech là phiên bản lớn hơn của Thanos và hiển thị tấm giáp ngực đặc biệt của anh ấy. Nó đi kèm với Infinity Gauntlet mạnh mẽ, hoàn chỉnh với 6 Viên đá Vô cực và một phi công minifigure mới cho tháng 1 năm 2020.

Lego Marvel Avengers 76141 - Chiến ciáp Thanos

Trẻ em đặt mô hình nhỏ Thanos bên trong buồng lái mở của mech. Với cánh tay và chân có thể nhìn thấy, mech hùng mạnh chuẩn bị tiêu diệt vũ trụ – hoặc tạo tư thế để trưng bày trong phòng ngủ của bất kỳ siêu anh hùng trẻ tuổi nào!

Đưa món đồ chơi LEGO có thể xây dựng nổi tiếng này cho người hâm mộ Marvel Avengers và họ sẽ nhập vai vào những cuộc phiêu lưu siêu anh hùng bất tận với mech và Thanos minifigure thú vị. Đó là một món quà tuyệt vời cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Quảng cáo

Với chiều cao hơn 4 đỉnh (11cm) x rộng 5 (13cm) và sâu 2 (6cm), Thanos mech mang đến niềm vui Marvel Avengers quy mô lớn – cho dù là chia sẻ cuộc phiêu lưu với các siêu anh hùng khác hoặc tiêu diệt vũ trụ một cách thủ công!

Bạn không cần pin cho vở kịch Marvel Avengers Thanos này. Trẻ em có thể tận hưởng niềm vui thực hành mọi lúc, mọi nơi – và phát triển tư duy sáng tạo, nhập vai tưởng tượng và kỹ năng giải quyết vấn đề khi chúng chơi.

Ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể lắp ráp đồ chơi có thể xây dựng Thanos, nhờ vào Hướng dẫn PLUS. Hướng dẫn tương tác thú vị này có các tính năng phóng to và xoay và có sẵn với ứng dụng LEGO Life miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Mỗi bộ phim LEGO Marvel Avengers mang đến niềm vui siêu anh hùng có chỉ số octan cao cho những đứa trẻ muốn tạo lại những cảnh phim yêu thích, tạo nên những cuộc phiêu lưu của riêng chúng hoặc đơn giản là đưa các mô hình siêu xe của chúng lên màn hình.

Quảng cáo

Bởi vì đồ chơi LEGO đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất cũng như tiêu chí chất lượng của chúng tôi, chúng phù hợp, tương thích và kết nối và tách rời nhau hoàn hảo mọi lúc – và đó là từ năm 1958.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart