Lego Friends Heartlake City Airplane

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua LEGO Friends | Lego 41343 Heartlake City Airplane Tour | Tour máy bay vòng quanh thành phố Heartlake chỉ với giá 1.053.481₫, which is 5% less than the cost in Lazada (1.109.000₫).
  • Giá thấp nhất của Mua đồ chơi LEGO Friends 41343 - Sân Bay Thành Phố Heartlake (LEGO Friends 41343 Heartlake City Airplane Tour) tại 11/03/2023 11:34 sáng

1.053.481 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 11:34 sáng
Lego Friends Heartlake City Airplane
Lego Friends Heartlake City Airplane

1.053.481 

Mô tả

Quảng cáo

Đây chính là 1 trong những bộ mô hình đồ chơi lắp ráp mới nhất năm 2018 thuộc chủ đề LEGO Friends dành riêng cho bé gái trên 5+ tuổi. Với LEGO Friends, các bạn gái có thể được tự tay mình ráp nên những mô hình tuyệt vời như nhà, xe hơi, máy bay, khinh khí cầu, du thuyền, siêu thị, shop thú cưng, …!

Những bộ mô hình đồ chơi LEGO Friends chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho các bé gái thông minh yêu thích đồ chơi LEGO. Xem thêm về sản phẩm …

Lego Friends Heartlake City Airplane

HƯỚNG DẪN CHƠI ĐỒ CHƠI LEGO

Quảng cáo

Cách chơi đồ chơi LEGO vô cùng đơn giản và thú vị, bạn sẽ được gắn các mảnh ghép bằng nhựa với nhiều hình dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau để tạo ra những mô hình sinh động! Với đồ chơi LEGO, bạn có thể ráp nên tất cả mọi thứ, ví dụ như một căn nhà, xe hơi, xe tải, các sự vật như cây cối, động vật như mèo và chó, máy bay, tàu thuyền, tàu vũ trụ, … và ngay cả xe lửa có gắn động cơ! Mức độ đơn giản hay phức tạp và độ chất của mỗi mô hình phụ thuộc hoàn toàn 100% vào khả năng của người chơi. Các bé có thể ráp các mô hình đơn giản, bạn có thể ráp những mô hình to lớn, tỉ mỉ đến từng chi tiết sát với thực tế từ cả nghìn mảnh ghép LEGO!

*bên trong mỗi bộ mô hình là một quyển sách hướng dẫn lắp ráp cùng đầy đủ tất cả các mảnh ghép.

Đây là một bộ đồ chơi lắp ráp thuộc chủ đề LEGO Friends. Chủ đề LEGO Friends mang đến cho các bạn gái tất cả mọi thứ từ những mô hình nhà cửa, xe hơi, máy bay, tàu thuyền, khinh khí cầu, du thuyền, thú cưng, …! LEGO Friends dành cho các bé gái trên 5+ tuổi để các bé được làm quen với các mảnh ghép LEGO và sáng tạo nên các mô hình với sự khéo léo, thông minh và nhạy bén của mình.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart