Lego Friends 41395 – Xe bus tình bạn

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua LEGO FRIENDS 41395 Xe Bus Tình Bạn ( 778 Chi tiết) Đồ chơi giáo dục lắp ráp cho bé gái chỉ với giá 2.899.000₫, which is 47% less than the cost in Shopee (5.481.236₫).
  • Giá thấp nhất của LEGO FRIENDS 41395 Xe Bus Tình Bạn ( 778 Chi tiết) Đồ chơi giáo dục lắp ráp cho b tại 11/03/2023 12:14 chiều

5.481.236 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Lego Friends 41395 – Xe bus tình bạn
Lego Friends 41395 – Xe bus tình bạn

5.481.236 

Mô tả

Quảng cáo

LEGO FRIENDS 41395 Xe Bus Tình Bạn ( 778 Chi tiết)

Lego Friends 41395 - Xe bus tình bạn

Thắt dây an toàn cho chuyến đi đường đời trên Chuyến xe tình bạn. Tham gia cùng những người bạn thân của bạn khi họ dạo chơi trên chiếc xe buýt có tất cả – thậm chí còn có cả bể bơi kéo và cầu trượt siêu tốc! Đẩy phần trên xuống để vào phòng tắm, nhà bếp và khu vực ăn uống. Giúp các cô gái leo lên boong trên cùng và đặt họ vào giường của họ – họ có thể nhìn thấy các vì sao khi nằm bên dưới mái nhà trong suốt.

• Hãy để những đứa trẻ sáng tạo bước vào hành trình phiêu lưu với bộ LEGO® Friends này. Lên xe buýt búp bê mini được trang bị nhiều tính năng này, họ sẽ khám phá vô số lựa chọn chơi theo trí tưởng tượng nhờ nhiều tính năng và phụ kiện thú vị.

• Xe buýt đồ chơi này đi kèm với các búp bê nhỏ LEGO® Friends Stephanie, Mia và Olivia. Những đứa trẻ sáng tạo có thể mở rộng trí tưởng tượng của mình khi giúp các cô gái từ Thành phố Heartlake khám phá các tính năng thú vị và phụ kiện búp bê mini.

• Trẻ em có thể tưởng tượng nằm trên giường với bạn bè trong phòng ngủ, kéo xe bị kẹt bằng tời, chèo thuyền trong hồ bơi trên tàu hoặc ngắm sao từ boong trên cùng, trượt về phía sau để có quyền sử dụng giường búp bê mini.

• LEGO FRIENDS 41395 Xe Bus Tình Bạn ( 778 Chi tiết) này là một món quà sinh nhật tuyệt vời cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên, những người yêu thích các loại xe đồ chơi kỳ quặc và có một chút kinh nghiệm xây dựng. Đây là một bản dựng đầy kích thích và sẽ mang lại cảm giác tự hào khi nó hoàn thành.

• Chiếc xe buýt này đi kèm với rất nhiều phụ kiện búp bê mini nhưng vì nó có kích thước cao khoảng 5 ”(14cm) và rộng 11” (30cm), nó có thể phù hợp với bất kỳ mảnh LEGO® nào khác mà trẻ em muốn đóng gói. Tất cả các bộ LEGO đều tương thích với đồ chơi vui nhộn này!

• Chơi năng động là một phần của chuyến đi. Khác xa với mô hình xe buýt tĩnh, chiếc xe buýt đồ chơi dành cho trẻ em này có bánh xe thực sự quay. Nhưng không cần pin – xe buýt LEGO® Friends này được cung cấp bởi trí tưởng tượng.

Quảng cáo

• Bộ lắp ghép xe buýt này đi kèm với hướng dẫn dễ làm, vì vậy, ngay cả khi con bạn mới làm quen với bộ LEGO® và công trình, chúng sẽ nhanh chóng tham gia vào các cuộc phiêu lưu nhập vai!

• Truyền cảm hứng cho trẻ em tham gia vào cuộc phiêu lưu ở Thành phố Heartlake, nơi chúng sẽ thấy rằng chúng có thể khám phá những chân trời và sở thích mới với những người bạn thân bên cạnh.

• Kể từ năm 1958, các viên gạch LEGO® đã đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao, đảm bảo chúng đồng bộ và tương thích với các kết nối mạnh mẽ như bất kỳ tình bạn LEGO Heartlake City nào.

• Tại The LEGO Group, chúng tôi thả, bóp, vặn, nung, uốn cong, cào và kéo giãn các viên gạch và mảnh LEGO® để đảm bảo mọi bộ xây dựng LEGO dành cho trẻ em đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao.

Thông tin chi tiết:

– Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

– Độ tuổi phù hợp: 8+

Quảng cáo

– Bộ gồm: 778 chi tiết.

 

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart