Lego Friends 41335 – Ngôi nhà trên cây của Mia

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua LEGO 41679 Friends - Ngôi nhà trê chỉ với giá 1.050.581₫, which is 50% less than the cost in Lazada (2.118.346₫).
  • Giá thấp nhất của LEGO LEGO Friends 41335 Mia39; s Tree House (351 miếng) Đảm bảo chính hãng, từ Đan Mạch Khối xây dựng Đồ chơi tại 11/03/2023 12:11 chiều

1.050.581 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Lego Friends 41335 – Ngôi nhà trên cây của Mia
Lego Friends 41335 – Ngôi nhà trên cây của Mia

1.050.581 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Lego Friends 41335 - Ngôi nhà trên cây của Mia

 

Quảng cáoLEGO Friends 41679 Ngôi nhà trên cây (326 chi tiết)

Giúp những đứa trẻ yêu thiên nhiên đắm chìm trong những giờ chơi thú vị với LEGO Friends 41679 Ngôi nhà trên cây (326 chi tiết). Những đứa trẻ sẽ được thích khám phá những căn phòng dễ thương cùng bộ LEGO Friends Mia và gia đình của cô ấy. Ngôi nhà trên cây LEGO Friends có thể xây dựng này kết hợp với các tính năng cho trải nghiệm chơi nhập vai. Bên trong có khu vực ngủ nghỉ, nhà vệ sinh và lối vào hoàn chỉnh với bồn rửa. Bên ngoài là sân với ghế sofa và đồ nướng. Một cảnh sông đồ chơi riêng biệt và mô hình thuyền kayak được bao gồm để trẻ em có thể mở rộng cuộc chơi mạo hiểm bằng cách điều hướng các ghềnh. Bộ sản phẩm có giá trị lớn này đi kèm với 2 búp bê mini, một búp bê siêu nhỏ LEGO Friends Ava và một đồ chơi gấu trúc. Không thiếu phụ kiện để giúp sự sáng tạo bay bổng, chẳng hạn như máy ảnh dành cho trẻ em để chụp ảnh.
Giới thiệu các bé trai và bé gái tham gia các bộ Heartlake City, nơi tất cả mọi người đều được chào đón và là nơi trẻ em có thể khám phá niềm đam mê của mình và thế giới rộng lớn hơn với sự đồng hành của những người bạn tuyệt vời.
• LEGO Friends 41679 Ngôi nhà trên cây (326 chi tiết) cho phép trẻ em lạc vào một thế giới rừng yên bình sống động và động vật hoang dã cùng chơi với LEGO Friends Mia và gia đình của cô ấy.
• Đồ chơi khu rừng bao gồm 2 búp bê mini và một búp bê siêu nhỏ LEGO Friends Ava, cùng với một hình gấu trúc. Nó cũng đi kèm với một cảnh chèo thuyền kayak riêng biệt để kéo dài vở kịch.
• Có rất nhiều thứ để giúp trí tưởng tượng của trẻ được bay cao. Họ có thể trở nên ấm cúng trong phòng ngủ, dạo chơi trong sảnh khách ngoài trời và chụp ảnh động vật. Thậm chí còn có nhà vệ sinh cho các nhân vật sử dụng!
• Những đứa trẻ yêu thiên nhiên từ 6 tuổi trở lên sẽ rất thích mô hình rút lui trong rừng này. Đó là món quà Giáng sinh hoặc sinh nhật hoàn hảo hoặc chỉ vì món quà dành cho những nhà thám hiểm nhỏ tuổi, những người yêu thích trò chơi nhập vai.
• Có kích thước cao hơn 7 inch (18 cm), rộng 7 inch (19 cm) và sâu 4 inch (11 cm), món quà thiên nhiên dành cho trẻ em này chiếm ít diện tích nên có thể cất giữ để sẵn sàng chơi.
• Giống như tất cả các vở kịch đồ chơi LEGO Friends, bộ này được đóng gói với các phụ kiện. Tương cà và chai mù tạt, xúc xích, máy ảnh, thuyền kayak, áo phao và các yếu tố mái chèo được bao gồm để khơi dậy trò chơi sáng tạo.
• Với các nhân vật dễ nhận biết và bối cảnh hàng ngày, đồ chơi Heartlake City cho phép trẻ em khám phá ý nghĩa của tình bạn trong khi lạc vào trò chơi giàu trí tưởng tượng vô hạn.
• Cùng với LEGO Friends Forest Waterfall (41677), Forest Camper Van and Sailboat (41681) và Forest Horseback Riding center (41683), bộ kịch này hoàn hảo cho trẻ em thích đồ chơi mạo hiểm.
• Quà tặng sinh nhật LEGO Friends cho trẻ em đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng tương thích và kết nối và tách rời nhau một cách đồng bộ.
• Đồ chơi LEGO mới được kiểm tra ở mức tối đa để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.
Thông tin chi tiết:
– Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
– Độ tuổi phù hợp: 6+
– Bộ gồm: 326 chi tiết.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart