Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua [Mã SKAMELW245 giảm 10% đơn 250K] Kính Thực Tế Ảo Google Cardboard bìa Carton chỉ với giá 80.705₫
  • Giá thấp nhất của [Mã SKAMELW245 giảm 10% đơn 250K] Kính Thực Tế Ảo Google Cardboard bìa Carton tại 11/03/2023 10:58 sáng

80.705 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2
Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2

Mô tả

Quảng cáo

KÍNH THỰC TẾ ẢO GOOGLE CARDBOARD

Kính thực tế ảo Google Cardboard phiên bản 2

Trong chúng ta, chắc hẳn không ít người đã từng có ước mơ một lần được chu du trong thế giới của những bộ phim, những tựa game hoành tráng. Công nghệ thực tế ảo đã nhanh chóng được ra đời để thỏa mãn nhu cầu đó. Nhưng mỗi khi nhắc đến công nghệ này, hầu hết mọi người sẽ đều nghĩ đến những công nghệ cao siêu cùng với những cái giá trên trời.

Quảng cáo

Được giới thiệu lần đầu tại Google I/O 2014, được biết đến là một biện pháp “kinh tế” cho người dùng cũng như giới lập trình viên có thể tiếp cận công nghệ thực tế ảo. Trong bối cảnh hàng loạt các sản phẩm kính thực tế ảo cạnh tranh từ các thương hiệu Oculus, Samsung thì Google Cardboard nổi bật nhờ tính đơn giản và giá thành rẻ của nó. Google Cardboard có khả năng biến bất cứ thiết bị android nào của bạn thành một thiết bị thực tế ảo.

Google Cardboard là gì ?

Kính thực tế ảo Google Cardboard có thiết kế khá đơn giản, người dùng có thể mua các phần được làm sẵn và đóng gói thành từng bộ từ các nhà sản xuất để tự lắp ráp hoặc có thể dựa trên bản thiết kế để tự làm một thiết bị cho riêng mình.

Google Cardboard hoạt động như thế nào ?

Sau khi lắp ráp xong người dùng để thiết bị android vào sau thấu kính rồi sử dụng ứng dụng Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay môi trường thực tế ảo. Ngay cả khi quay đầu sang hai bên, hình ảnh trong thiết bị cũng sẽ thay đổi theo.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart