Kính hàn điện tử tự động Weldcom W201A

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
  • Tại lazada.vn bạn mua Kính hàn tự động Weldcom W201A chỉ với giá 265.000₫, which is 45% less than the cost in Shopee (477.701₫).
  • Giá thấp nhất của Kính Hàn Điện Tử WELDCOM tại 24/11/2022 9:08 chiều

265.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Kính hàn điện tử tự động Weldcom W201A
Kính hàn điện tử tự động Weldcom W201A

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Kính hàn điện tử tự động Weldcom W201A

Kính hàn điện tử tự động Weldcom W200A bảo vệ mắt khỏi tia UV, hồng ngoại và tia lửa bắn vào mắt trong quá trình lao động

ông việc hàn xì có thể gây giảm thị lực của người thợ nếu không biết bảo vệ đôi mắt đúng cách khi lao động. Kính hàn điện tử tự động Weldcom W200A giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, bảo vệ mắt khỏi các mảnh văng để tăng cường an toàn lao động vì thế được ứng dụng linh hoạt, rộng rãi trong công việc hàn hơi, hàn điện, cắt kim loại trong môi trường ánh sáng mạnh., trở thành thiết bị không thể thiếu của thợ cơ khí, sửa chữa cổng sắt.

Với thiết kế hiện đại và kiểu dáng ôm gọn vừa vặn, kính hàn điện tử Weldcom W200A giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi làm việc. Kích thước của kính ưu việt hơn hẳn các loại mặt nạ hàn.

Kích thước quan sát 98mm x 34mm giúp bạn có thể quan sát và thực hiện công việc thuận tiện dễ dàng không lo bị khuất tầm nhìn. Mẫu kính hàn tự động Weldcom W200A nhìn trong, rõ nét cả trong điều kiện thiếu sáng. Kính đem lại ánh sáng vàng tốt cho mắt người thợ để không gây mỏi mắt, giảm được ánh sáng hàn tránh gây hại cho mắt.

Quảng cáo

Kích thước của kính hàn điện tử Weldcom W200A nhỏ gọn chỉ 108mm x 51mm x 5.5mm nên khi không cần dùng, bạn có thể bỏ túi hoặc cất bảo quản dễ dàng. Nhiệt độ hoạt động kính có thể bảo vệ tốt cho đôi mắt là từ -5℃ đến 55 oC.

Phụ Kiện đi kèm gồm 2 kính me ka

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart