Giới thiệu

Lượm Bạc Lẻ cập nhật thông tin mới, đầy đủ và hữu ích nhất tới những cá nhân, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực tài chính cá nhân.

Lượm Bạc Lẻ hướng tới mục tiêu trở thành nguồn thông tin số 1 tại Việt Nam về tài chính cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn tại: tiết kiệm, tiêu dùng, đưa ra các đánh giá về thị trường, sản phẩm, hướng dẫn, kinh nghiệm trong chi tiêu, mua sắm sản phẩm vô hình và hữu hình… nhằm giúp các cá nhân, hộ gia đình, tổ chức khai thác tối đa được lợi ích, tiêu dùng đúng mục đích, mang lại sự hài lòng và có những trải nghiệm tốt nhất.

Theo dõi các bài viết và thông tin mới nhất cập nhật thường xuyên tại: luombacle.com

Kết nối và cập nhật thêm các thông tin mới nhất từ website của chúng tôi trên các trang mạng xã hội:


Câu chuyện về “Lượm bạc lẻ”:

Chúng ta luôn quan tâm đến việc kiếm tiền, tiết kiệm, chi tiêu đúng mực để không những không bị rỗng túi khi cần thiết mà còn tiết kiệm được tiền và kiếm được nhiều tiền hơn bằng nhiều cách. Luombacle.com được hình thành với mong muốn cung cấp những thông tin tài chính cá nhân mới nhất, thiết thực nhất và hữu ích nhất tới những ai quan tâm đến quản lý, nâng cao tài chính cá nhân của mình từ nhiều nguồn thông tin, ngân hàng, doanh nghiệp bảo hiểm, bất động sản uy tín tới bạn đọc.

Lượm Bạc Lẻ – Đúng với cái tên là lượm những đồng bạc lẻ trong sinh hoạt hàng ngày để tích tiểu thành đại. Tiết kiệm từ những chi tiêu nhỏ nhặt trong cuộc sống như: Phí rút tiền, chuyển khoản giữa các ngân hàng tới vé xem phim, vé máy bay đi du lịch…

Tiết kiệm ở đây không có nghĩa rằng chúng ta sẽ chi tiêu ít hơn nhu cầu cần thiết mà tiết kiệm ở đây là chi tiêu thông minh, đúng mục đích và chi trả các khoản phí một cách chính xác.

Bạn thấy 10.000đ không phải là một món tiền lớn cần chú ý nhưng nếu bạn có thói quen chi tiêu đúng đắn và tiết kiệm được 10 x 10.000đ trong vòng 10 năm, bạn sẽ thấy khoản tiền đó trở nên lớn khi bạn biết đầu tư số tiền đó đúng đắn và nó sẽ trở nên ý nghĩa rất nhiều khi bạn thực sự cần đến nó trong một ngày mưa bão.

Các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, cô bác bán hàng nước, tiểu thương…Tất cả chúng ta hãy cùng chi tiêu thông minh và dành khoản tiền tiết kiệm được cũng như kiếm được để đầu tư vào những việc quan trọng trong cuộc sống.

Nhóm mình hi vọng cộng đồng tài chính cá nhân – Lượm bạc lẻ sẽ ngày một phát triển tích cực, giúp đỡ nhiều cá nhân quan trọng, cùng chung sở thích có môi trường giao lưu thú vị, có nguồn thông tin hữu ích mỗi ngày để lượm thêm nhiều bạc.

Miễn trừ trách nhiệm:

  • Những thông tin cập nhật trên blog đã được nhóm mình tìm hiểu, tổng hợp, đánh giá, trình bày phù hợp và dễ hiểu những vấn đề mới nhất về hướng dẫn, cách thức, công cụ để tiết kiệm tiền và kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng đôi khi, những thông tin đưa ra sẽ không được hoàn hảo và đầy đủ nhất vậy nên bạn đọc hãy luôn sử dụng thông tin coi như nguồn tham khảo. Mọi quyết định tài chính quan trọng cần chính cá nhân bạn và gia đình đưa ra sau khi tự đánh giá.
  • Những nội dung về sản phẩm và giá sản phẩm đôi khi sẽ không khớp hoàn toàn với thông tin trên website chính thức bởi thông tin đó luôn được các nhà sản xuất, dịch vụ cập nhật theo chính sách hoạt động của họ. Luôn nhớ kiểm tra lại thông tin, giá sản phẩm khi tiến hành mua hàng nhé.
  • Lưu ý: Nội dung trên website không định hướng quyết định tài chính thay bạn, thông tin sẽ giúp bạn hiểu biết về một sản phẩm, dịch vụ nào đó hơn và hãy luôn đánh giá lại trước khi đưa ra các quyết định tài chính của mình.
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart