Giày mam Adidas Neo Label 2015

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua GIÀY THỂ THAO NAM NEO BASIC chỉ với giá 970.260₫, which is 3% less than the cost in Lazada (996.000₫).
  • Giá thấp nhất của ✅Original AD* Nˉ Eˉ Oˉ Label Vˉ Lˉ COURTˉ Men's Skateboarding Shoes Sneakers{Free Shipping} tại 24/11/2022 10:12 chiều

970.260 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Giày mam Adidas Neo Label 2015
Giày mam Adidas Neo Label 2015

Mô tả

Quảng cáo

Giày nam Adidas Neo Label 2015

Adidas Neo chính là dòng sản phẩm được Adidas sản xuất với mục tiêu nhắm vào phân khúc thị trường là khách hàng trẻ tuổi từ 14 -19 tuổi yêu thích sự mới mẻ, khám phá những trải nghiệm mới lạ. Nói chính xác hơn, Adidas Neo là dòng thương hiệu con thuộc nhà Adidas.

Phân nhánh thương hiệu Adidas Neo được biết đến lần đầu tiên vào năm 2010 và đây là chiến thuật kinh doanh mới nhằm mở rộng thương hiệu của hãng. Vốn dĩ tên gọi ban đầu của chiến lược kinh doanh này là “Route 2015”.

Mục tiêu ban đầu của hãng là dòng thời trang “mì ăn liền”, nhưng với sự đón nhận nhiệt tình của giới trẻ nên tính đến hiện nay dòng sản phẩm Adidas Neo vẫn còn duy trì và phát triển.

Quảng cáo

Lần đầu tiên giày Adidas Neo xuất hiện trên thị trường đã đem đến những thành công vượt bậc ngoài sự mong chờ của hãng. Không chỉ dừng lại ở chiến lược “mì ăn liền” mà nó còn được duy trì và đón nhận nhiệt tình của những tay chơi giày.

Ở Adidas Neo chất liệu không có nhiều sự khác biệt so với các dòng Adidas trước. Nhưng ở dòng sản phẩm này phần mũi giày và thân giày đều được sử dụng chất da mềm, tạo nên sự êm ái dễ chịu cho người sử dụng.

Quảng cáo

Adidas Neo được thiết kế ôm sát bàn chân, giúp cho việc vận động của người dùng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chính thiết kế này còn giúp cho phần trọng lượng của đôi giày giảm đáng kể nhẹ nhàng hơn so với các dòng sản phẩm trước.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart