Giấy in nhiệt K80

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Giấy In Bill K80 - Giấy In Nhiệt K80 Đường Kính 80mm - Pos Ocha chỉ với giá 28.875₫
  • Giá thấp nhất của Giấy In Bill K80 - Giấy In Nhiệt K80 Đường Kính 80mm - Pos Ocha tại 11/03/2023 11:02 sáng

28.875 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Giấy in nhiệt K80
Giấy in nhiệt K80

Mô tả

Quảng cáo

GIẤY IN HOÁ ĐƠN NHIỆT K80

Giấy in nhiệt K80

Giấy in nhiệt K80 là loại giấy in hóa đơn với chiều rộng khổ giấy là 80mm chuyên dùng để in hóa đơn bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, nhà hàng… Đây là loại giấy cảm nhiệt, bề mặt của giấy được phủ 1 lớp hóa chất chỉ chuyển hóa thành màu đen khi có tác động của nhiệt độ nên rất thích hợp để hiển thị các nội dung của các hóa đơn thanh toán. Giấy còn có 1 tùy chọn nữa là giấy in hóa đơn K58 với chiều rộng 58mm chuyên dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt mini hoặc các máy POS, máy tính tiền.

Quảng cáo

Chất lượng giấy tốt: bề mặt của giấy có độ sáng cao mịn và không có bụi giấy nên in ra sắc nét, giấy dai và chống xé rách khá tốt, đặc biệt giấy không pha chất phụ gia có thể gây ra mòn đầu in.

Chống ẩm tốt: bên ngoài giấy được gói trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định giúp ngăn ánh sáng xuyên qua đồng thời chống ẩm, chống thấm ố để bảo vệ cho giấy in luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Có nhiều lựa chọn: khách hàng có thể lựa chọn về chiều dài với các đường kính cuộn khác nhau như  40mm, 45mm nên phù hợp cho cả máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn bluetooth/wifi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn số lượng giấy khác nhau: 50 cuộn/thùng hoặc 100 cuộn/thùng.

Quảng cáo
  • Mã hàng :Giấy in nhiệt K80 x 30m

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart