- 39% Giày chạy bộ Adidas Springblade Drive 2.0

Giày chạy bộ Adidas Springblade Drive 2.0

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua Giày thể thao nam nữ chạy bộ Running Shoes Anta 812125 chỉ với giá 1.039.756₫, which is 42% less than the cost in Lazada (1.800.000₫).
  • Giá thấp nhất của [FreeShip] [Rẻ vô địch] [Có sẵn] [Giá hủy diệt] [Ảnh thật] Giày thể thao chạy bộ, giày tập golf, bóng đá cho nam Adidas EQT+ tại 06/12/2023 8:10 sáng

1.039.756 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Giày chạy bộ Adidas Springblade Drive 2.0
Giày chạy bộ Adidas Springblade Drive 2.0

1.039.756 

Mô tả

Quảng cáo

Adidas – một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm phục vụ cho làng thể thao, mới đây vừa trình làng một loại giày mới vô cùng độc đáo có tên Springblade. Springblade là một loại giày có khả năng co giãn nhờ sử dụng 16 lưỡi đàn hồi được làm bằng 1 loại nhựa polymer độc quyền gắn ở mặt đế giúp tạo ra 1 lực đẩy bạn tiến về phía trước. Chất liệu này đủ mềm để không gây khó chịu cho người đi nhưng vẫn đảm bảo độ bền để không giòn vỡ.

Giày chạy bộ Adidas Springblade Drive 2.0

Quảng cáo

Ngoài phong cách, Springblade cũng có một số điểm khác biệt mang tính cải tiến so với mẫu giày Boost nổi tiếng trước đây của hãng. Theo Steve Vincent, Giám đốc bộ phận Innovation của hãng, Boost bị hạn chế về khả năng”cung cấp lực đẩy” trong khi Springblade cho khả năng phóng năng lượng tốt hơn do các lưỡi nhún của Springblade sẽ thu năng ở các bước chạy trước để tăng tốc cho bước sau.

Springblade hứa hẹn sẽ đem lại công dụng nhiều nhất cho những vận động viên có khuynh hướng sử dụng phần trước của chân nhiều hơn, do các đế nhựa được thiết kế để tạo lực đẩy về phía trước. Ngoài ra, nó cũng không được thiết kế tối ưu cho sử dụng trong các điều kiện đường mòn, gồ ghề mà phù hợp với đường chạy có địa hình bằng phẳng.

Cũng giống như giày CrazyQuick dành cho vận động viên bóng rổ của Adidas, Springblade có 1 lớp đế giữa cho phép nó cung cấp các phản hồi khác nhau cho các bộ phận khác nhau của chân. Phần lưỡi sau của giày được thiết kế dày hơn 1 chút so với phần trước và thậm chí dày hơn các cạnh. Độ dày của các lưỡi cũng khác nhau. Adidas cho biết họ thậm chí còn hiệu chỉnh các lưỡi nhún để các cỡ giày phù hợp với các mức trọng lượng khác nhau của người dùng. Do đó, cỡ giày 10 dành cho nam sẽ có đặc tính phản xạ khác hơn so với giày cỡ 7 cho nữ.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart