Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Ghế Bô Vệ Sinh Cho Người Già, Người chỉ với giá 623.863₫
  • Giá thấp nhất của Ghế Bô Vệ Sinh Cho Người Già, Người tại 02/11/2023 3:17 chiều

623.863 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 02/11/2023 3:17 chiều
Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam
Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam

Mô tả

Quảng cáo

Ghế vệ sinh inox có bánh xe PN64 có nệm ngồi được chế tạo bằng chất liệu da simili cao cấp

Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam

Người già, người bệnh cao tuổi, người khuyết tật khi đi vào nhà vệ sinh tắm rửa hoặc đêm tối họ đi vệ sinh có thể bị trượt ngã. Hiện nay, vấn đề người cao tuổi gãy xương đùi, xương chậu đang xảy ra rất nhiều, điều này làm cho họ mất sức và bắt đầu xảy ra nhiều bệnh hơn khi cơ thể họ mất sức đề kháng.

Ghế vệ sinh inox Phana PN64 là phương tiện chăm sóc người già, người bệnh hữu hiệu nhất. Người già, người bị bệnh có thể ngồi tắm mà không sợ bị trượt ngã. Khi đêm khuya tối, họ có thể ngồi vệ sinh ngay trong phòng và ghế vệ sinh có nắp đậy giúp ngăn mùi bay ra ngoài.

Khung xe được chế tạo bằng inox chống gỉ sét

Quảng cáo

Ghế bô vệ sinh inox Việt Nam có bô vệ sinh có thể tháo rời. Khung xe chắc chắn, được chế tạo bằng inox chống gỉ sét, độ bền cơ học cao, nệm ngồi làm bằng chất liệu da simili cao cấp chống thấm nước, dễ dàng lau chùi, giúp chúng ta ngồi thoải mái, không tạo sự khó chịu khi trải nghiệm lâu.

Phía sau ghế vệ sinh có bánh xe PN64 được thiết kế thêm tay đẩy, hỗ trợ đẩy bệnh nhân đi nhanh chóng. Xe có chỗ để chân thuận tiện cho người sử dụng. Khi không sử dụng có thể gập gọn dễ dàng, giúp tiết kiệm diện tích.

Ghế vệ sinh inox PN64 có 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển mà không gây ồn và chốt chặn giúp thao tác cố định ghế ở những bề mặt không phẳng, tránh làm trơn trượt hoặc lung lay ghế vệ sinh.

Quảng cáo

Ghế vệ sinh có bô PN64 kích thước nhỏ gọn 850mm x 500mm x 950mm, nệm ghế ngồi có kích thước 450mm x 450mm x 450mm.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart