- 5% Gamepad Nazar V48

Gamepad Nazar V48

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Tay Cầm Chơi Game Cho Máy Tính PC Nazar V48, Tay Game Cho Laptop, Máy Tín chỉ với giá 145.999₫
  • Giá thấp nhất của Tay Cầm Chơi Game Cho Máy Tính PC Nazar V48, Tay Game Cho Laptop, Máy Tín tại 11/03/2023 12:54 chiều

145.999 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Gamepad Nazar V48
Gamepad Nazar V48

145.999 

Mô tả

Quảng cáo

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Gamepad Nazar V48

Tay game Nazar V48 từ lâu đã là lựa chọn kinh tế cho các game thủ đam mê bóng đá điện tử như FIFA và PES. Sản phẩm này có kiểu tay cầm trông khá lạ, nhưng khá “ôm tay” với hai cò sau thụt sâu về phía sau cùng lớp nhựa silicon bảo vệ chắc chắn. Một điểm khá “bất ngờ” của V48 chính là hệ thống macro với chức năng gán tổ hợp phím và vượt lên tất cả là độ nhận lệnh nhanh – vấn đề rất nhiều người băn khoăn khi lựa chọn một “người bạn” đồng hành quan trọng.Vỏ của Tay game Nazar V48 tạo cảm giác mát mịn tay, không bị trơn trượt khi người chơi ra mồ hôi tay. D-Pad hình dấu cộng (+) liền nhau giúp cho việc di chuyển các hướng được dễ dàng và giảm thiểu đáng kể hiện tượng chai tay. Thiết kế đó vừa có độ bền, vừa không bị gãy phím, dễ điều khiển. Bốn phím chính có thiết kế theo kiểu của Xbox 360, tạo cảm giác 3D khá bóng bẩy, sang trọng. Dù vậy, kích thước của V48 khá nhỏ và thích hợp với cỡ tay người châu Á hơn.

Quảng cáo

Bo mạch của Tay game Nazar V48 gồm 1 mạch chính và 4 mạch phụ của 4 cò L1, l2, R1, R2 chắc chắn. Hai cần analog được gắn trực tiếp trên main chính, bộ phận chống sốc điện được tích hợp sẵn trên mạch giúp tránh hiện tượng sốc điện với các máy có hiện tượng không ổn định về nguồn cung cấp hoặc do game thủ thường cắm rút “nóng” tay cầm.

ai mô tơ rung tỉ lệ 3:4 cho chế độ rung tương đối mạnh mẽ, tạo cảm giác thật khi bạn chơi các game nhập vai – hành động. Đặc biệt hơn khi 2 phim L2 và R2 vẫn được thiết kế giống với phong cách Nazar với kiểu nút tụt xuống phía sau. Thiết kế này đa phần sẽ khiến người dùng khó làm quen, nhưng một khi đã sử dụng một thời gian dài, người chơi sẽ thấy được tầm quan trọng của nó, đặc biệt là cộng đồng PES và FIFA.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart