Gạc tưa lưỡi Dr.papie

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
  • Tại lazada.vn bạn mua Dr Papie rơ lưỡi vệ sinh răng miệng an toàn cho trẻ nhỏ phòng chống sâu răng, nấm miệng, tưa lưỡi, viêm nướu, giúp làm sạch khoang miệng chỉ với giá 120.000₫, which is 37% less than the cost in Shopee (189.861₫).
  • Giá thấp nhất của Gạc răng miệng Dr- tại 24/11/2022 10:56 chiều

120.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Gạc tưa lưỡi Dr.papie
Gạc tưa lưỡi Dr.papie

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Gạc tưa lưỡi Dr.papie

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, cũng chính vì lẽ đó Dr.Papie hiểu được sứ mệnh phải tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và tiện dụng nhất. Sản phẩm của Dr.Papie không chỉ bảo vệ an toàn sức khỏe cho bé mà còn đồng hành cùng mẹ bỉm sữa bận bịu không có thời gian, dùng sản phẩm Dr.Papie một cách tiện nhất, tiết kiệm nhất phù hợp với giai đoạn 4.0.

Gạc Răng Miệng Dr Papie Làm Sạch Răng Miệng Cho Bé Hộp 30 Miếng

Gạc vệ sinh răng miệng trẻ em DR PAPIE được làm từ chất liệu 100% Polyester mềm mại, được hập tiệt trùng và đã qua tiệt trùng bằng tia Gamma để đảm bảo vệ sinh nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

– Dr Papie sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, trong thành phần có chứa Xylitol, Nacl, NaHCO3 và dịch chiết lá hẹ, giúp bảo vệ răng miệng bé một cách hiệu quả.

– Công dụng: Vệ sinh sạch sẽ bên trong khoang miệng, nướu, lưỡi, túi má và răng cho bé từ sơ sinh trở lên.

– Tăng cường cơ chế tự bảo vệ cho lưỡi, nướu, răng, miệng giúp phòng trống những bệnh về răng miệng (nấm miệng, tưa lưỡi, viêm nướu ) giúp nướu khỏe trong thời kì mọc răng, giúp chống sâu răng.

– Mỗi chiếc gạc được đóng gói riêng biệt để đảm bảo vệ sinh. Kết hợp với kiểu dáng nhỏ gọn, sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng để mẹ mang theo cho bé mỗi khi đi ra ngoài.

-Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

Quảng cáo

+Cách dùng

– Rửa sạch tay và mở bao bì.

– Cho miếng gạc vào ngón trỏ.

– Lau nhẹ nhàng lên bề mặt răng, nướu, lưỡi cho trẻ.

+Lưu ý

– Sử dụng ngay khi mở bao bì và không tái sử dụng

Quảng cáo

– Để ngoài tầm với của trẻ

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart