Đồng hồ nữ Piaget PA.39

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua đồng hồ nam nữ Piaget chỉ với giá 4.095.000₫, which is 31% less than the cost in Shopee (5.901.340₫).
  • Giá thấp nhất của Đồng Hồ Nữ piaget quai fu tại 11/03/2023 1:16 chiều

5.901.340 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Đồng hồ nữ Piaget PA.39
Đồng hồ nữ Piaget PA.39

5.901.340 

Mô tả

Quảng cáo

đồng hồ nữ piaget pa39

Tóm tắt thương hiệu Piaget

Được biết đến như là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Dù bắt đầu với một xưởng sản xuất nhỏ, tuy nhiên trải qua hơn 140 năm, Piaget đã không ngừng vươn lên và trở thành một trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng ở thị trường đồng hồ thế giới.

Quảng cáo

ông ty Piaget được sáng lập bởi một chàng trai có tên là Georges Édouard Piaget, ở ngôi làng nhỏ La-Côte-aux-Fees, thuộc bang Jura của đất nước Thụy Sỹ vào năm 1874. Công ty Piaget tập trung chế tạo nên các bộ máy chuyển động của đồng hồ với độ chính xác rất cao và phân phối cho các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Tuy nhiên, Georges Édouard Piaget vẫn luôn có mong muốn tạo nên những kiệt tác đồng hồ của chính thương hiệu mình. Nhưng mãi đến năm 1943, Piaget mới chính thức đăng ký bản quyền của thương hiệu Piaget. Và cũng bắt đầu từ cột mốc này, Piaget cho sản xuất phiên bản đồng hồ xa xỉ. Và hiện nay, thương hiệu Piaget thuộc quản lý của tập đoàn Richemont.

Đồng hồ Piaget nữ siêu cấp Piaget Full Diamond PA 39

Thương hiệu đồng hồ Piaget nổi tiếng thế giới bởi những thiết kế sang trọng, siêu mỏng, bền bỉ, nạm ngọc và đính đá vô cùng nổi bật. Tại DWatch chúng tôi có những phiên bản đồng hồ Piaget nữ dây da phiên bản replica – Mẫu đồng hồ nữ đẹp đính đá sang trọng và nổi bật !

Quảng cáo
  • Đồng hồ Piaget nữ đính kim cương nhân tạo sáng lấp lánh quyến rũ
  • Đồng hồ Piaget nữ dây mesh mềm mại ôm cổ tay
  • Đồng hồ Piaget nữ mặt tròn đính đá chạy 2 kim
  • Đồng hồ Piaget nữ siêu cấp chuẩn đẹp từng chi tiết

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart