Đồng hồ nam Cartier Santos 100 W20108Y1

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua đồng hồ CARTIER máy swiss. mặt tia lấp lánh, size 32 chưa tianh núm, vỏ dây thép. mỏng. chỉ với giá 2.100.000₫, which is 30% less than the cost in Shopee (3.004.061₫).
  • Giá thấp nhất của Đồng hồ nam Cartier cơ ca tại 02/11/2023 2:12 chiều

3.004.061 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Đồng hồ nam Cartier Santos 100 W20108Y1
Đồng hồ nam Cartier Santos 100 W20108Y1

3.004.061 

Mô tả

Quảng cáo

Đồng hồ nam Cartier Santos 100 W20108Y1

Giới thiệu Đồng hồ Cartier Santos 100 XL

Giống như nhắc đến Rolex là phải xuất hiện dòng đồng hồ Submariner, nhà Omega lại điển hình nổi bật với những chiếc Speedmater, tên thương hiệu Jaeger Lecoulte được biết đến bởi dòng Reverso, … Và nhắc đến đơn vị sản xuất Cartier, thì không hề bỏ lỡ những chiếc Tank lịch sử một thời.

Tuy nhiên, chiếc đồng hồ mà Gia Bảo Luxury muốn đem đến ngày thời điểm ngày hôm nay, lại có tuổi đời còn lớn hơn cả những chiếc Tank, đem vinh quang cho những chiếc đồng hồ mặt vuông vốn bị xem là “ lép vế ” hơn trước những phong cách thiết kế vỏ khung tròn truyền thống lịch sử. Chiếc đồng hồ có tên Cartier Santos 100 XL, số hiệu W20108Y1 trong vật liệu vàng hồng nguyên khối .

Nối tiếp từ sự thành công xuất sắc khi cho sinh ra chiếc Cartier Santos tiên phong từ năm 1906, dòng Santons 100 được Cartier trình làng trong thế kỷ XXI được xem là đại diện thay mặt cho những chiếc đồng hồ hạng sang hơi hướng Âu châu với vẻ đẹp ấn tượng vượt thời hạn .

Sở hữu sự bảo vệ ấn tượng, chiếc Cartier Santos 100 XL khoác lên mình lớp áo giáp chắc như đinh bằng vàng hồng nguyên khối. Mặc dù có hình dạng vuông vắn với size 51 x 43 mm, nhưng với phong cách thiết kế nắp sống lưng lõm nhẹ, nên chiếc Cartier Santos 100 XL khá vừa trên cổ tay, và lại khá đầm bởi vật liệu vành đem lại. Toàn bộ phần rìa, cũng như cạnh của bộ vỏ khung đã được mài nhẵn, cũng như được triển khai xong bởi đường đánh bóng, để tránh làm tổn thương đến gia chủ của chiếc đồng hồ .

Quảng cáo

Nổi bật nhất trên bộ vỏ khung của chiếc Cartier Santos 100 XL đã được trải xước mờ cẩn thận và tinh tế, chính là vành bezel cũng bằng chất liệu vàng hồng, nhưng lại được đánh bóng, như đang nuốt trọn ánh mắt của người đối diện vào mặt số trắng bên dưới. Hơn nữa, trên vành bezel là những đinh ốc tròn, nằm đối xứng trên 8 góc ở vành bezel, tạo điểm nhấn hiện đại trong toàn bộ thiết kế hoài cổ này.

Rõ ràng, với phong cách thiết kế vàng nguyên khối, thì viên đá cabochon màu xanh trên núm chỉnh giờ là một hình 7 cạnh, tại góc 3 giờ là một cụ thể rất là ma mị và hấp dẫn. Kết nối bộ vỏ khung can đảm và mạnh mẽ với khóa dạng bướm là dây mang da màu đen chắc như đinh và thướt tha. Khóa cũng trong vật liệu vàng hồng 18 k, được phong cách thiết kế dạng khóa bướm, cùng chính sách nút bấm mưu trí, trông rất tân tiến, và lại không mất đi nét nghệ thuật và thẩm mỹ .

Phía dưới lớp kính sapphire có phần cong nhẹ, để tương ứng với phần nắp sống lưng, là mặt số trắng bên dưới. Trên nền mặt số trắng nhã nhặn là 12 giờ được hiệu đính bằng hình dáng của những số lượng La Mã màu đen có size lớn, nên chắc như đinh, việc xem giờ là một điều quá thuận tiện.

Chạy vòng quanh mặt số vuông là bộ kim dáng thanh gươm, có phủ chất phát quang Luminova, biến Cariter Santos 100 XL là một vũ khí thử thách cả những khoảng trống thiếu ánh sáng. Nhà sản xuất không riêng gì đặt tên mình tại góc 12 giờ, mà còn khôn khéo đề vào số lượng V, tại góc 7 giờ, giống một màn cách điệu hoàn hảo nhất .

Quảng cáo

Cung cấp nguồn năng lượng cho chiếc Cartier Santos 100 XL quản lý và vận hành bền chắc và đúng mực là cỗ máy tự động hóa ETA 2892. Bộ máy bên trong gõ 28.800 nhịp nhẹ nhàng trong một giờ, và có năng lực trữ cót trong vòng 43 giờ đồng hồ .

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart