Đồng hồ đôi Burberry BU.192

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua Đồng Hồ Burberry BU10001 - ( Máy Thuỵ Sĩ )Đôi Nam Nữ Size 32/40mm - Fullbox chỉ với giá 2.900.000₫, which is 59% less than the cost in Shopee (6.998.000₫).
  • Giá thấp nhất của Đồng Hồ Đôi BurBerRy Nam Nữ Cao Cấp Đồng Hồ Cặp Đôi Siêu Đẹp - R2T Việt Nam tại 02/11/2023 3:02 chiều

6.998.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 02/11/2023 3:02 chiều
Đồng hồ đôi Burberry BU.192
Đồng hồ đôi Burberry BU.192

6.998.000 

Mô tả

Quảng cáo

đồng hồ đôi burberry bu.192

Model BU1809
Thương hiệu Burberry (Anh)
Năng lượng Quartz (Máy Miyota của Japan)
Kiểu dáng Dành cho Nữ (Luxury)
Chất liệu kính SAPPHIRE cao cấp không trầy xước
Chất liệu vỏ Thép không gỉ 316L, Mạ vàng hồng ion
Chất liệu dây Dây da thật cao cấp
Tính năng Lịch ngày
Kích thước 32mm x 8mm
Độ chịu nước 3ATM (30M)
Bảo hành 12 Tháng – Test máy trong 07 ngày

Giới thiệu thương hiệu Burberry

Vào năm 1856, khi Thomas Burberry 21 tuổi ông đã sáng lập ra thương hiệu Burberry, đến hiện nay thì thương hiệu này đã có lịch sử ra đời hơn 160 năm. Thương hiệu này có trụ sở tại London, Anh. Những sản phẩm mà thương hiệu cao cấp này tập trung sản xuất là quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang và đặc biệt đồng hồ nữ là một phần làm nên sự nổi tiếng của thương hiệu Burberry.

Quảng cáo

Áo khoác của Burberry cực kì nổi tiếng, đặc biệt là vào khoảng thời gian diễn ra chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Áo khoác được sử dụng rộng rãi trong quân đội và cũng vì thế thương hiệu này được Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng tử xứ Wales đã trao tặng giấy chứng nhân Royal Warrants.

Chiếc đồng hồ đầu tiên của thương hiệu này có tên là “Britain” là chiếc đồng hồ khi thương hiệu lấn sân sang sản xuất đồng hồ. Đến thời điểm này kể từ khi chiếc đồng hồ đầu tiên ra đời thì đã được hơn trăm năm và càng ngày thương hiệu Burberry càng khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực thời trang.

Chế độ bảo hành

Đồng hồ Burberry được bảo hành trong vòng hai năm trên toàn cầu, nếu đồng hồ của bạn có vấn đề bạn có thể đưa đến cửa hàng gần nhất và yêu cầu được bảo hành. Nhưng sản phẩm được bảo hành phải năm trong danh mục quy định. Ví dụ như nếu bạn vi phạm điều kiện nhà sản xuất đưa ra thì đồng hồ của bạn sẽ không nhận được sự bảo hành từ hãng. Như thông số nhà sản xuất đưa ra là khả năng chống nước 3 ATM mà bạn đưa đồng hồ xuống độ sâu 50 mét thì khả năng đồng hồ của bạn sẽ không được bảo hành.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart