Đồ chơi Robo trái cây Quýt kiếm sĩ

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee.
  • Tại shopee.vn bạn mua Quýt kiếm sỹ , ro bo trái cây dòng nân chỉ với giá 493.178₫
  • Giá thấp nhất của Quýt kiếm sỹ , ro bo trái cây dòng nân tại 05/01/2023 12:11 chiều

493.178 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 05/01/2023 12:11 chiều
Đồ chơi Robo trái cây Quýt kiếm sĩ
Đồ chơi Robo trái cây Quýt kiếm sĩ

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đồ chơi Robo trái cây Quýt kiếm sĩ

Đồ chơi Robo trái cây là đồ chơi được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Đây là một trò chơi xếp hình 3D giúp nâng cao tư duy cho trẻ. Trò chơi được mô phỏng từ các nhân vật trong Bộ phim Robot trái cây xoay quanh câu chuyện của Thất tinh siêu robot và Ngũ quả sư phụ.

Thông qua những lời thoại hài hước, nhân vật gồm những loại hoa quả rất gũi, phim nhẹ nhàng truyền tải thông điệp mang tính giáo dục: Chống lại cái xấu và bảo vệ môi trường. Đồ chơi Robo trái cây thất tinh siêu robo dòng robot giúp các em rèn luyện tư duy logic, khả năng sáng tạo và tưởng tượng linh hoạt cũng như tinh thần đoàn kết.

Giới thiệu về Auldey Auldey Auldey là thương hiệu đồ chơi uy tín thế giới. Với các sản phẩm đồ chơi cực kỳ đa dạng, nhiều chủng loại, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm được món đồ chơi hấp dẫn cho con. Auldey rất coi trọng sự hài lòng của khách hàng và luôn tìm mọi cách để có được điều đó.

Những sản phẩm đồ chơi của họ là rất nhiều công sức nghiên cứu, tìm tòi, phát triển của đội ngũ nhân viên. Với nhiều nỗ lực như vậy, doanh nghiệp này đã phát triển rất nhanh và dần có được chỗ đứng tại nhiều thị trường như khu vực Euro, Trung Đông, Đông Nam Á,…

Tại Auldey, châm ngôn của họ là: “Mang niềm vui, trí tuệ và những ước mơ đến cho thế giới.” Với mong muốn mang niềm vui, sự hiểu biết, và ước mơ đến cho thế giới, Auldey là công ty phát triển hàng đầu và tiềm năng nhất trong ngành công nghiệp đồ chơi tại Trung Quốc.

Điều đó được minh chứng khi Auldey nhận được vinh dự “Thương hiệu nổi tiếng” và nằm trong Top “Sản phẩm thương hiệu ” của năm 2005. Không những thế, Auldey còn luôn nỗ lực mở rộng hình ảnh lẫn quy mô để vươn xa đến thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tại đây, Auldey giới thiệu những món đồ chơi hay và bổ ích nhất đến với các bé giúp các bé phát triển trí tuệ và khả năng sáng tạo.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart