Đồ chơi Beast Kingdom Mini Egg Attack Deadpool

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
  • Tại lazada.vn bạn mua [HCM]Đồ Chơi Mô Hình Beast Kingdom Mini Egg Attack Deadpool Maid Outfit MEA-004C chỉ với giá 478.800₫, which is 32% less than the cost in Shopee (705.030₫).
  • Giá thấp nhất của ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH BEAST KINGDOM MINI EGG ATTACK DEA tại 24/11/2022 9:59 chiều

478.800 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Đồ chơi Beast Kingdom Mini Egg Attack Deadpool
Đồ chơi Beast Kingdom Mini Egg Attack Deadpool

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Đồ chơi Beast Kingdom Mini Egg Attack Deadpool

Đồ Chơi Mô Hình Beast Kingdom Deadpool Jump Out MEA-004D là mô hình thu nhỏ hoàn hảo của nhân vật anh hùng Deadpool  trong các bộ phim nổi tiếng thế giới . Kiểu dáng nhân vật anh hùng đang chạy ra ngoài với sự vui vẻ và hài hước . Những chi tiết nhỏ đều được làm tỉ mỉ đến từng milimet cùng với hình ảnh nhân vật nổi tiếng càng tạo nên sự tinh tế sắc sảo .  Mô hình Deadpool Maid Outfit  chất lượng cao rất phù hợp với các bạn trẻ đam mê sưu tầm các nhân vật nổi tiếng để trưng bày tạo nên không gian sống động và lịch lãm.

Đặc điểm sản phẩm

Sản phẩm gồm 1 Mô Hình Beast Kingdom Deadpool Jump Out MEA-004D

Thông tin kĩ thuật

– Độ tuổi phù hợp: 14+

Quảng cáo

– Kích thước sản phẩm: 13.5cm

-Chất liệu nhựa cao cấp

– Xuất xứ: Thương hiệu The Beast Kingdom

– Sản phẩm đồ chơi bản quyền của Disney.

Quảng cáo

— Lưu ý: Đồ chơi này không phù hợp cho trẻ em dưới 14 tuổi. Đồ chơi có những điểm và góc cạnh sắc nhọn, có những chi tiết nhỏ, không được bỏ vào miệng để tránh vô tình nuốt phải. Hãy cẩn thận trong quá trình mở hộp và lắp ráp. Việc hư hỏng có chủ ý sẽ không được xem là hàng hóa bị lỗi và sẽ không có linh kiện thay thế. Không để đồ chơi gần lửa hay những nơi có nguồn nhiệt cao để tránh làm hư hỏng hay biến dạng sản phẩm. Không dùng chất pha loãng, cồn hay những dung môi khác lên đồ chơi, vì có thể làm hư hỏng bề mặt và bong tróc lớp sơn.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart