Đệm nước mát Thiên Thanh 75x90cm

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua ☌ Đệm Nước Thiên Thanh Bé 75x90cm chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của ☌ Đệm Nước Thiên Thanh Bé 75x90cm tại 02/11/2023 2:54 chiều

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 02/11/2023 2:54 chiều
Đệm nước mát Thiên Thanh 75x90cm
Đệm nước mát Thiên Thanh 75x90cm

Mô tả

Quảng cáo

Đệm nước mát Thiên Thanh 75x90cm

Đệm nước mát Thiên Thanh được cấu tạo đặc biệt với lớp vỏ làm từ vải ép nhựa bọc dung dịch sinh hàn tạo cảm giác mát lạnh khi tiếp xúc với bề mặt cơ thể được sử dụng như một công cụ giúp massage thư giãn tạo cảm giác thoải mái. Đây là một sự lựa chọn phù hợp cho cổ và lưng của bạn.

– Chất liệu: Vải ép nhựa bọc dung dịch.

– Sản phẩm Đệm Nước Thiên Thanh đặc biệt hữu ích cho trẻ nhỏ độ bồng bềnh của sản phẩm có tác dụng giúp cơ thể trẻ chuyển động rất tốt cho phổi và phần lưng.

Quảng cáo

Đặc biệt mùa hè mất điện nằm cái này thì mát phải biết

Tuy nhiên lưu ý khi sử dụng đệm – gối nước cho trẻ nhỏ bạn nên trải trên bề mặt đệm – gối một lớp khăn mỏng tốt nhất là loại khăn xô to mà bạn thường dùng tắm cho trẻ để trẻ không bị quá lạnh và thấm bớt mồ hôi đối các trẻ hay ra mồ hôi trộm.

– Trong lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khoẻ Đệm- gối nước mát cũng được biết đến như là một trong những dụng cụ hỗ trợ rất tốt được các bác sĩ khuyên dùng cho người già hoặc chỉ định dùng trong những trường hợp điều trị bệnh nhân phải nằm lâu ngày như bị liệt giúp cơ thể thoáng mát và luôn được vận động.

Quảng cáo

– Sản phẩm Đệm Nước Thiên Thanh chống thấm nước khi đệm bị bẩn có thể dung khăn tẩm nước xà bông lau sạch vải rất mau khô khi lau xong màu vải sẽ trở lại tươi sáng như ban đầu tránh dùng chất tẩy mạnh làm hư hại vải

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart