Dầu gió xanh con ó Singapore 36ml

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Dầu xanh con ó 2 nắp Mỹ loại 36ml Eagle chỉ với giá 274.645₫
  • Giá thấp nhất của Dầu xanh con ó 2 nắp Mỹ loại 36ml Eagle tại 02/11/2023 2:47 chiều

274.645 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Dầu gió xanh con ó Singapore 36ml
Dầu gió xanh con ó Singapore 36ml

Mô tả

Quảng cáo

Dầu gió xanh con ó Singapore 36ml

Dầu Gió Xanh Singapore Con Ó Eagle Brand 24ml

Dầu gió xanh con Ó hay còn gọi là dầu gió Singapore được sản xuất bởi công ty Borden – công ty dược phẩm nổi trội hàng đầu tại Singapore rất được tin dùng ở Việt Nam.

Dầu gió xanh con Ó có thật sự tốt không?

Dầu gió xanh hiệu con Ó là sản phẩm được sản xuất bởi công ty công ty Borden, tại Singapore. Mỗi năm Borden sản xuất ra khoảng 8 triệu chai dầu và phân phối đến 20 quốc gia khác nhau, đặt biệt là các quốc gia châu Á. Theo số liệu thống kê, Việt Nam là một thị trường chính chiếm gần 25% doanh thu.

Dầu xanh con Ó lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam vào năm 1960 và đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích, đón nhận. Hình ảnh chai dầu màu xanh lá cùng hương thơm dịu mát từ tinh dầu bạc hà đã in đậm trong tâm trí nhiều người khi nhắc đến dầu gió xanh con Ó.

Ngày nay, dầu gió xanh hiệu con ó còn trở thành một món quà cao cấp mà mọi người dành tặng cho nhau vào những dịp thăm hỏi, hội ngộ. Dầu gió xanh Con Ó rất tiện dụng, hầu như mọi nhà đều có trong tủ thuốc gia đình, trong các chuyến du lịch đi chơi trong giỏ xách tay của bất kỳ người trung niên đều không thiếu chúng, đặc biệt là các phụ nữ lớn tuổi.

Quảng cáo

Thành phần của Dầu gió xanh con Ó

– Menthol, Methyl Salicylate, Eucalyptus Oil

Hướng dẫn sử dụng Dầu gió xanh con Ó

– Thoa từ 3 đến 4 lần mổi ngày

Lưu ý:

– Chỉ sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt hoặc vết thương hở

– Tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi

Quảng cáo

– Để xa tầm tay trẻ em.

  • Dầu gió xanh hiệu Con Ó là sản phẩm nổi tiếng trên thế giới từ hơn 50 năm qua. Sản phẩm nầy còn được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng qua nhiều thế hệ. Dầu gió xanh Con Ó là sản phẩm tiện dụng , có mặt trong hầu hết mọi tủ thuốc gia đình, trong giỏ xách tay của bất kỳ người trung niên nào, đặc biệt là các phụ nữ lớn tuổi, những người luôn cẩn thận khi phãi di chuyển xa, đi du lịch.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart