Đàn piano Yamaha CLP-625

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua Đàn piano điện Yamaha CLP-123 chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Đàn piano điện Yamaha CLP-123 tại 11/03/2023 12:49 chiều

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Đàn piano Yamaha CLP-625
Đàn piano Yamaha CLP-625

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Đàn piano Yamaha CLP-625

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 625

Đàn piano điện Yamaha CLP 625R thật sự phù hợp với người bắt đầu học đàn cũng như những người chơi chuyên nghiệp. Âm thanh được lấy mẫu từ Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial, bàn phím 88 phím ngà Graded Hammer 3X làm bằng gỗ mun tổng hợp mang lại cảm giác chân thật khi chơi. Ngoài ra bạn có thể kết nối với thiết bị iOS hoặc máy tính thông qua cổng USB để trải nghiệm các ứng dụng giải trí và giáo dục cùng với đàn piano điện Yamaha CLP 625
PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 625R: ÂM THANH TỪ HAI CÂY PIANO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Chỉ cần một nút bấm, bạn có thể trải nghiệm âm thanh piano đích thực từ hai cây piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. Đàn piano điện Yamaha CLP 625R cho phép bạn chọn giai điệu hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi. Ngoài ra Yamaha CFX cung cấp những âm cao lấp lánh và âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ mang lại giúp người chơi thể hiện bài hát một cách cảm xúc nhất.

Quảng cáo

CHƠI STACCATO VÀ LEGATO SẮC NÉT TỪ ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 625

Đàn piano điện Yamaha CLP 625R mang đến âm thanh biểu cảm tuyệt vời dù là chơi staccato hay legato. Với công nghệ Yamaha Smooth Release, CLP 62 cung cấp âm thanh sắc nét khi chơi staccato cũng như âm thanh phát ra bằng cách đánh nhiều phím hơn. Điều này giúp người chơi thể hiện bài hát một cách tinh tế và sắc thái hơn bao giờ hết.

CHỨC NĂNG GHI ÂM TRONG ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA CLP 625

Quảng cáo

Chức năng ghi âm trong đàn piano điện Yamaha CLP 625 cho phép bạn ghi lại bài hát của mình chỉ bằng một lần chạm, thao tác cực kì đơn giản và hữu ích khi bạn muốn xem lại bản ghi âm của mình. Ngoài ra bạn có thể ghi âm tối hai bản nhạc và phát lại cùng một lúc.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart