Đàn nhị 1 Việt Nam TMN01

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua Đàn Nhị 1 Việt Nam TMN01 (Đàn Cò) - Bao gồm Nhị, Vĩ Nhị và Tặng 1 cục Nhựa Thông - Thích hợp cho biểu diễn chuyên nghiệp chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Đàn Nhị 1 Việt Nam TMN01 (Đàn Cò) - Bao gồm Nhị, Vĩ Nhị và Tặng 1 cục Nhựa Thông - Thích hợp cho biểu diễn chuyên nghiệp tại 02/11/2023 3:22 chiều

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 02/11/2023 3:22 chiều
Đàn nhị 1 Việt Nam TMN01
Đàn nhị 1 Việt Nam TMN01

Mô tả

Quảng cáo
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Đàn nhị 1 Việt Nam TMN01

Tên sản phẩm: đàn nhị một đàn cò đàn nhị nữ việt nam gỗ mít Cao cấp

Công năng sử dụng : cây đàn nhị dùng để chơi đám ma, nhạc hiếu , tuồng, chèo, cải lương Mã sản phẩm :NDT-01

Sản xuất tại: xưởng đàn nhị đình tĩnh

chất liệu làm đàn: gỗ mít -da trăn

Bảo hành : 12 tháng chính hãng

Phụ kiện gồm có :

– 01 hộp đựng đàn dạng cứng cao cấp chống sốc

– 02 Bộ dây đàn một bộ dây được lắp lên cây đàn và một bộ dây dự phòng bên ngoài

– 01 hộp nhựa thông chính hãng để bôi lên Vĩ Dàn

– 0 1 ngựa đàn

Quảng cáo

-01 cây Vĩ đàn được hỗ trợ lắp lên đàn

– 01 cuốn giáo trình hướng dẫn học đàn nhị siêu tốc trong 30 ngày được tặng kèm khi các bạn mua đàn

– 01 bộ bàn phím đàn Được hỗ trợ gắn lên cây đàn

– ưu đãi thêm đặc biệt dành cho khách hàng ở gần hoặc có điều kiện đến tham dự : tặng miễn phí 1 khóa học đàn nhị siêu tốc trong 30 ngày trực tiếp tại cửa hàng.

Đàn nhị một Việt Nam hay còn có tên gọi khác là đàn cò đàn nhị nữ là một cây đàn nhị cỡ nhỏ thuộc một trong những biến thể đàn nhị truyền thống ảnh có từ lâu đời ở Việt Nam. So với những cây đàn nhị hồ hay nhị líu thì cây đàn nhị Một đàn cò đàn nhị nữ có kích thước nhỏ hơn chỉ bằng 1/2, vì vậy âm thanh của Đàn khi kéo lên khá cao gắt và có chất giọng the thé nghe tựa như tiếng kèn.

Chính vì vì mang một chất giọng đặc trưng nghe the thé như tiếng kèn mà cây đàn nhị Một đàn cò đàn nhị nữ Việt Nam được khai thác và sử dụng triệt để trong các thể loại nhạc truyền thống như nhạc bát âm âm đám ma đám hiếu, nhạc tuồng chèo cải lương và Nhã nhạc cung đình Huế… tùy theo phong cách và văn hóa của từng vùng miền mà cây đàn nhị 1 Việt Nam đàn cò đàn nhị nữ được sử dụng để chơi các thể loại nhạc khác nhau.

Nếu các bạn là những người yêu thích các dòng nhạc dân tộc và đặc biệt là các bạn đi làm nhạc thiếu nhạc đám ma nhạc Bác tâm thì không thể bỏ qua được cây đàn nhị Một đàn cò đàn nhị nữ Việt Nam gỗ mít cao cấp được sản xuất tại xưởng đàn nhị đình tĩnh này .

Là đơn vị luôn đi tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật để sản xuất nên những cây đàn nhị chị chuẩn theo phong cách âm nhạc hiện đại những cây đàn nhị Một đàn cò bò đàn nhị nữ Việt Nam chuyên nghiệp được sản xuất tại xưởng đàn nhị đình tĩnh không chỉ mang một thiết kế đẹp sang trọng lịch sự bắt mắt mà còn có chất âm chuẩn quốc tế, độ sâu sắc của âm thanh vô cùng ai oán và sâu lắng .

Quảng cáo

Phần âm thanh của cây đàn vẫn giữ được những nét truyền thống ảnh đặc trưng trên cây đàn nhị 1 ít nhưng cũng không kém phần hiện đại hóa để giúp cho cây đàn trở nên thích nghi với thời buổi âm nhạc hiện đại tại như ngày hôm nay.

Không chỉ là cây đàn lý tưởng cho L các anh em nghệ sĩ đi đánh đàn nhị đám ma đám hiếu mà cây đàn nhị 1 Việt Nam đàn cò đàn nhị nữ gỗ mít cao cấp được sản xuất tại xưởng đàn nhị đình tĩnh còn phục vụ cho rất nhiều các anh em giới văn nghệ sĩ chuyên nghiệp và Nghiệp Dư khác dùng để biểu diễn các thể loại nhạc dân tộc như: đánh đàn nhị tuồng, đánh đàn nhị chèo, đánh đàn nhị cải lương đờn ca tài tử…. Với những ưu điểm như thiết kế đẹp mắt ,độ hoàn thi

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart