Đàn guitar Cordoba C5-CE

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Đàn Guitar Cordoba chỉ với giá 13.174.195₫
  • Giá thấp nhất của Đàn Guitar Cordoba tại 02/11/2023 2:34 chiều

13.174.195 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Đàn guitar Cordoba C5-CE
Đàn guitar Cordoba C5-CE

13.174.195 

Mô tả

Quảng cáo

Đàn Guitar Classic Cordoba C5-CE CD

Đàn guitar Cordoba C5-CE

Dựa trên mẫu C5 thuộc top những mẫu bán chạy nhất của Cordoba, phiên bản nâng cấp classic C5-CE được nâng cấp với cần đàn mềm mại và nhỏ hơn để dàng bấm hợp âm. EQ Fishman Presys II nổi tiếng được tích hợp sẽ là trợ thủ đắc lực trên sân khấu cho mỗi guitarist.

Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất của Cordoba thực sự đánh vào là sự lựa chọn tonewood và các chất liệu đàn đi kèm. C5CE có phần thân đàn rắn chắc làm từ gỗ tuyết tùng chọn lọc của rừng ôn đới Canada được chế tác tinh xảo. Đây là một trong những cây đàn guitar có tổng thể toát lên vẻ sẽ sang trọng, xứng tầm như một món đồ đắt tiền hơn nhiều. Hai bên thùng đàn và mặt sau được làm từ gỗ Mahogany cho âm thanh trầm ấm, tròn trịa với độ vang vừa đẹp.

Phần cần đàn cũng được chế tác từ chất liệu Mahogany với kích thước tiêu chuẩn cho đàn classic. Gỗ Mahogany có độ cứng và chắc cao nên giúp đàn được bền hơn sau nhiều lần sử dụng. Khi bạn kết hợp tất cả các yếu tố này, bạn sẽ có được một nhạc cụ có trọng lượng rất nhẹ, âm thanh tuyệt vời khi được chơi.

Quảng cáo

Dây đàn Cordoba C5-CE được làm bằng dây nylon – đặc trưng không thể thiếu của một cây guitar cổ điển. Vì làm bằng dây nylon nên mềm hơn nhiều so với dây kim loại thường thấy ở đàn acoustic. Dây nylon mềm khiến âm thanh tạo ra được mềm mại và trầm ấm hơn. Đặc biệt do dây nilon mềm nên dây đàn được kéo căng hơn so với dây kim loại thông thường.

Âm thanh chính là yếu tố giúp cho Cordoba C5 giữ vững vị trí của mình trong dòng đàn guitar classic và mang đến giai điệu ấm áp mà chỉ một cây đàn cổ điển được có thể tạo ra. Cordoba C5 là một trong những cây đàn guitar cổ điển hiếm có, với âm thanh chân thực hơn cả mà bạn có thể lấy tìm thấy trong phân khúc giá cả phải chăng. Bản chất tinh tế của nó đã mang lại cho model này một vị trí độc tôn trong dòng đàn guitar dành cho người mới bắt đầu.

Phần cứng Cordoba C5 được đánh giá là hoạt động cực kỳ tốt, hỗ trợ tốt nhất cho việc tái tạo âm điệu và dễ dàng tùy chỉnh một cách thỏa đáng thỏa đáng. Phần dưới của phổ rộng, phong phú và đầy đủ trong khi các trebles cung cấp cho toàn bộ gói mà tất cả chúng ta yêu thích. Đối với những người đang nghĩ đến việc đi theo con đường cổ điển, Cordoba C5 là giải pháp giá cả phải chăng hoàn hảo sẽ theo kịp bạn sau khi bạn đạt được một số kỹ năng.

Quảng cáo

 

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart