Đàn guitar classic Cordoba C5

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua GUITAR CLASSIC CORDO chỉ với giá 12.262.677₫
  • Giá thấp nhất của GUITAR CLASSIC CORDO tại 02/11/2023 2:34 chiều

12.262.677 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Đàn guitar classic Cordoba C5
Đàn guitar classic Cordoba C5

12.262.677 

Mô tả

Quảng cáo

Đối với những người yêu thích đàn guitar Classic, Cordoba là cái tên đầy mê hoặc. Thật vậy, những cây đàn mang thương hiệu đỉnh cao của Tây Ban Nha này không những là bảo chứng cho chất lượng mà còn là niềm khao khát của bao người. Nói đến guitar Cordoba, đặc trưng dễ nhận biết nhất là kiểu dáng giản dị, mộc mạc nhưng ngoại hình tổng thể không kém phần sang trọng. Đàn cho chất âm ngân nga, vang vọng và vô cùng trầm ấm.

Nhìn chung, có thể nói rằng đàn guitar Classic Cordoba sở hữu đầy đủ phẩm chất để được xem là cái tên đại diện cho sự tinh túy nhất của nghệ thuật làm đàn guitar của “xứ sở bò tót”.

Đàn guitar classic Cordoba C5

Quảng cáo

 Đàn guitar Cordoba C5:

Đây là phiên bản gốc của Cordoba C5 với chất liệu mặt trước là gỗ Tuyết Tùng Canada (Canadian Cedar) nguyên tấm; Lưng và hông là gỗ Gụ Mahogany Africa.

Gỗ Tuyết Tùng đóng vai trò mang lại cho Cordoba C5 âm thanh cực kỳ dày dặn, có thể lấp đầy cả căn phòng. Đặc tính này càng được tăng cường với gỗ Tuyết Tùng Canada. Hơn thế nữa, loại gỗ này có trọng lượng nhẹ hơn cả gỗ Vân Sam (Spruce). Điều này góp phần cho người chơi thao tác dễ dàng, phản ứng nhanh hơn.

Quảng cáo

Đặc biệt, âm thanh dầy dặn của Cordoba C5 còn có thể giúp che đậy đi một số khuyết điểm kỹ thuật sai lệch khó tránh khỏi của người chơi.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart