- 59% Đá Perlite

Đá Perlite

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki.
 • Tại shopee.vn bạn mua [5dm3 Mua 9 tặng 1] Đá Perlite (Đá Trân Châu) giá thể giàu khoáng chất, ổn định cấu trúc chỉ với giá 24.443₫
 • Giá thấp nhất của [5dm3 Mua 9 tặng 1] Đá Perlite (Đá Trân Châu) giá thể giàu khoáng chất, ổn định cấu trúc tại 03/03/2023 7:03 chiều

24.443 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 03/03/2023 7:03 chiều
Đá Perlite

24.443 

Mô tả

Quảng cáo

Mua đá Perlite với giá 19900VND – Giá rẻ nên mua

Đá Perlite

Nơi bán đá Perlite với giá rẻ nhất

Quảng cáo

?????
✅ Quy cách đóng gói: 5dm3 trọng lượng 350gr-400gr. Do đóng gói thủ công. Túi được hàn miệng chắc chắn
✅ Tỉ lệ giãn nở: 100% ( quặng đá perlite đã đạt tới độ giãn nở tối đa)
Lưu ý: Đá Perlite đã giãn nở hoàn toàn sẽ tạo ra cấu trúc thể hàng bên trong rộng hơn, có nhiều khoảng không không khí và chưa được nhiều nước, cũng nhưng độ tơi xốp tốt hơn, đây là ưu điểm của đá Perlite được dùng trong nghề làm vườn.
Độ giãn nở của đá perlite cũng quyết định giá thành của loại đá.
✅ Công dụng của đá Perlite : Đá Perlite (đá trân châu) được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển để: Trồng hoa (hoa lan, hoa hồng….). Trồng rau (rau mần, rau ăn lá, rau ăn trái, trồng dâu….), trồng rau thủy canh (aquaponics), giâm cành (hom giống).
✅ Sử dụng đá Perlite để trồng hoa:
+ Đá perlite (đá trân châu) được sử dụng rất rộng rãi ở các nước tiên tiến và với những nhà trồng vườn lâu năm thì Perlite là lựa chọn số 1 vì perlite rất giàu khoáng chất có khả năng làm xốp và giữ nước tuyệt vời của nó.
✅ Đá Perlite ngăn ngừa sự nén chặt đất (điều thường xuyên sảy ra đối với đất trong chậu, đất bị nén chặt khi tưới nước). Nên được dùng nhiều để trộn chung với đất để trồng hoa trong chậu và khay rất hiệu quả. Thành phần chính của các loại Đất sạch Trồng chậu Potting Mix.
✅ Đá Khoáng Perlite với cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước, chất dinh dưỡng, điều hòa nhiệt độ độ ẩm cho chất trồng. Giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh, thích hợp để trồng hoa, trồng lan, trồng hoa hồng, hoa sen đá….
✅ Đá Trân châu giúp tăng sự thoát nước cho đất, giảm ngay tình trạng ngập úng gây hiện tượng thối rễ và nấm phát triển. Nên được sử dụng để trộn với đất trồng khi trồng hoa, giúp cây cho hoa nhiều hơn màu đẹp hơn.
✅ Sử dụng đá Perlite để trồng rau: Hầu hết các nhà vườn trồng rau ở Mỹ đều sử dụng đá perlite trộn với tỷ lệ 30% – 50% (tùy loại cây trồng) với đất dinh dưỡng để trồng rau và hoa. Còn ở Việt Nam thường trộn với cám dừa đã qua xử lý tanin.
✅ Sử dụng đá Perlite để trồng thủy canh: Sạch sẽ và vô trùng, ngậm nước tốt tạo nên môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây non, trồng rau thủy canh, cành giâm sinh trưởng. Giúp sản lượng cây trồng cao mà không cần có đất. Nên được sử dụng nhiều nhất trong việc trồng thủy canh rau, trồng rau, giâm cành cây con, trồng rau mầm.
Túi 10L 600gr,

Quảng cáo

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Đá Perlite

4.8 trên 5
4
1
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. zunarsenal01

  mua hàng lần đầu . cho shop 5 sao . ……….!.!.!’snsnsnsns

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. l*****5

  Đá khá nhỏ và nhẹ (nhẹ hơn mình nghĩ á :))) miết ngón tay cũng vỡ bột
  Trong hình là mình đã dùng hơn nửa gói rồi, shop gửi cho mình hai gói bự

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. d*****h

  Đá chất lượng. Rất nhẹ. Có rách 1 túi nhưng may là không bị đổ ra ngoài. Ủng hộ shop 5★

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. vumo1974

  Hàng giao nhanh. Đặt 1 đơn mà kb kiểu gì bị tạo 2 đơn. 1 đơn áp mã thì ok đơn sau kb kiểu gì có đơn k áp mã mà sp chỉ có 1… Chán

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. vumo1974

  Giao hàng nhanh . Đặt 1 lần 2 sp mà kb sao bị tạo thêm 1 đơn nữa… Đơn bị tạo k có ap mã giảm giá nên đắt gấp đôi mà hàng ít hơn đơn trước 1/2…

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart