Cọ má hồng E.L.F Blush Brush

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Cọ má hồng ELF Studio Blush chỉ với giá 119.582₫, which is 70% less than the cost in Tiki (400.000₫).
  • Giá thấp nhất của Combo 2 Cọ Má Hồng E.L.F. Blush Brush 84011 tại 22/07/2022 4:04 chiều

149.900 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Cọ má hồng E.L.F Blush Brush
Cọ má hồng E.L.F Blush Brush

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Cọ má hồng E.L.F Blush Brush

Cọ Má Hồng E.L.F. Studio Blush Brush 

Cọ Má Hồng E.L.F. Studio Blush Brush không chỉ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong các bước trang điểm cá nhân hằng ngày mà còn có thể trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trở thành một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Với thiết kế đầu lông cọ tròn, tỏa đều, khả năng kháng khuẩn tốt, chiếc cọ này vừa có thể đánh má hồng, vừa mang lại hiệu quả tạo khối bất ngờ.

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

E.L.F Studio Blush Brush là một trong những chiếc cọ trang điểm thuộc dòng sản phẩm chuyên nghiệp của e.l.f. được dùng để đánh phấn má hồng và tạo khối cho gương mặt trở nên sắc nét và ấn tượng hơn.

Thiết kế hoàn hảo, lông cọ kháng khuẩn

Cọ trang điểm chuyên nghiệp E.L.F. Studio với thiết kế đầu cọ tròn, tỏa đều cho hiệu quả sử dụng cao, lông cọ nhân tạo mềm mại với khả năng kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Các sợi lông mềm mịn, không gây kích ứng da, cho cảm giác êm ái ngay cả khi sử dụng ở những vùng da nhạy cảm.

Quảng cáo

Sử dụng được với nhiều loại phấn

Bạn có thể sử dụng cọ E.L.F. Studio Blush Brush để đánh phấn khô hoặc ướt mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả tán đều phấn trên da.

Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao

Quảng cáo

 

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart