- 57% Chuột máy tính Logitech G302

Chuột máy tính Logitech G302

Thêm đánh giá
 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
 • Tại shopee.vn bạn mua Chuột Quang Gaming Logitech G302 Có Dây, 6 Nút Bấm, 40 chỉ với giá 234.117₫
 • Giá thấp nhất của Chuột Quang Gaming Logitech G302 Có Dây, 6 Nút Bấm, 40 tại 11/03/2023 11:46 sáng

234.117 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Chuột máy tính Logitech G302
Chuột máy tính Logitech G302

234.117 

Mô tả

Quảng cáo

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime tuyệt tác giành riêng cho game thủ chuyên nghiệp

Chuột máy tính Logitech G302

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime được thiết kế để điều chỉnh theo thông số của những game thủ chuyên nghiệp nên độ chính xác và độ bền cao, ở mức tối đa. Công nghệ cảm biến Delta Zero™ của chuột Logitech G302 đảm bảo theo dõi chính xác trong khi các nút được chế tạo có độ bền để chịu được những cú nhấp chuột xung nhịp cao trong nhiều giờ liên tục.

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime có độ bền cao

Hệ thống bằng ứng lực nút bằng lò xo kim loại giúp cải thiện phản ứng và cảm giác của nút cho thao tác gọn nhẹ, nhanh hơn. Bởi các trò chơi MOBA là những trò chơi thuộc loại khó nhất trên nút chuột, với các lệnh thường được phát ra nhiều lần mỗi giây. Hệ thống ứng lực bằng lò xo kim loại giữ cho nút chuột trái và phải được nhấn chính xác để cải thiện phản ứng và cảm giác, khiến cho các hành động trong trò chơi trở nên nhanh chóng và chính xác sau mỗi cú nhấp chuột.

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime có thể lập trình các nút phù hợp với nhu cầu chơi

Với chuột chơi game Logitech G302 Daedalus Prime, chúng ta có thể thiết lập chế độ bấm một nút cho các hành động thường yêu cầu sử dụng menu. Chỉ cần đặt chế độ giao tiếp bộ đàm ngay khi nhấn nút để liên lạc dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tạm thời chuyển DPI xuống thấp để linh động trong những trò chơi bắn tỉa. 6 nút trên thân chuột G302 Daedalus Prime có thể lập trình để phù hợp với mọi kiểu chơi các game thủ. Bạn cũng được trang bị thể gán lại bất kỳ lệnh trò chơi hoặc macro nhiều lệnh cho bất kỳ một trong 6 nút rất tiện ích.

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime có màu đen mạnh mẽ

Quảng cáo

Ngoài ra, chuột máy tính Logitech còn có khả năng chuyển đổi DPI tức thì giúp điều khiển cách bạn chơi game tốt hơn. Nhờ vậy, chúng ta có thể thực hiện chuyển động phù hợp trong mọi tình huống trò chơi. Không chỉ vậy, bạn còn chuyển đổi được giữa 4 cài đặt DPI, từ nhắm mục tiêu chính xác đến từng điểm ảnh (240 DPI) tới điều khiển nhanh tựa ánh sáng (lên tới 4000 DPI).

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime có dây đi kèm

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime có màu đen huyền bí, kiểu dáng ấn tượng. Thiết kế trọng lượng nhẹ với các nút siêu bền được kiểm nghiệm tới 20 triệu lần nhấp cùng chân đế có độ ma sát siêu thấp cho người sử dụng lướt nhẹ nhàng trên mọi bề mặt, đem đến cảm giác thoải mái nhất cho game thủ bất kể thời gian thi đấu dài bao lâu. Daedalus Prime đã được tối ưu hóa cho kiểu cầm chuột bằng ngón tay và đầu ngón tay để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho những chiến binh chơi game thực thụ.

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime có độ phân giải cao

Chuột game vi tính Logitech G302 Daedalus Prime có độ phân giải: 240 – 4.000 dpi, độ tăng tốc tối đa: >20G và xung nhịp tối đa: >120 ips (3m/giây) tối đa hóa mọi hành động nhấp chuột. G302 có độ nhạy cực cao với định dạng dữ liệu USB: 16 bit/trục, xung nhịp báo cáo USB: 1000Hz (1ms) và bộ vi xử lý: ARM 32 bit giúp cho khả năng kết nối nhanh và nhạy. Ngoài ra, các nút (trái/phải) trên thân chuột có độ bền cao, chịu lực lên đến 20 triệu lần nhấp.

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime thiết kế riêng cho game thủ

Quảng cáo

Chuột game Logitech G302 Daedalus Prime được thiết kế nhỏ gọn

 • Độ phân giải lên đến 4.000 DPI
 • Hệ thống LED nổi bật với 2 kiểu sáng: static và breathing
 • Cảm biến quang học công nghệ Logitech Delta Zero
 • Tuổi thọ lên đến hơn 20 triệu lần click
 • Tần số phản hồi: 1000Hz(1ms)
 • Số nút nhấn: 6
 • Bộ xử lý 32 BIT ARM
 • Chính hãng thương hiệu Logitech Thụy Sỹ (Bảo hành 1 đổi 1 mới 100% theo tiêu chuẩn của hãng)

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart