Chuột máy tính JVJ MW600 Optical Wireless

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua Chuột máy tính Văn phòng không dây chính hãng Logitech - Optical Wireless - Giao màu ngẫu nhiên đen, xanh đen chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Chuột máy tính Văn phòng không dây chính hãng Logitech - Optical Wireless - Giao màu ngẫu nhiên đen, xanh đen tại 11/03/2023 12:21 chiều

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 12:21 chiều
Chuột máy tính JVJ MW600 Optical Wireless
Chuột máy tính JVJ MW600 Optical Wireless

Mô tả

Quảng cáo

Chi tiết Sản phẩm: Chuột không dây JVJ MW600 (Đen)

Chuột máy tính JVJ MW600 Optical Wireless

Chuột không dây JVJ MW600 tạo chú ý với logo của hãng JVJ chuyển màu, cùng với những góc cắt táo bạo và vỏ bên ngoài bằng chất liệu ABS phủ cao su mỏng tăng cường độ ma sát đã thật sự tạo được vẻ ngoài thích thú cho người nhìn. Bên cạnh đó, những tính năng bên trong của chuột không dây JVJ MW600 đã tạo lên làn sóng trên phân khúc chuột tầm trung cho các game thủ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Quảng cáo

Thiết kế thông minh
Chuột không dây JVJ MW600 gồm 6 phím gồm 4 phím bấm ở thân trên chuột và hai phím chức năng bên hông trái dành cho ngón cái, các phím đều được phủ lớp cao su mỏng tăng độ bám dính, cụm phím Back/Forward thường thấy ở các dòng chuột đa phương tiện.

Sử dụng công nghệ Mỹ
Chuột không dây JVJ MW600 có độ phân giải tối đa lên đến 2400 DPI, cảm biến laser Avago công nghệ Mỹ tốc độ quét lên đến 5.8 m/giây. Công nghệ Anti-Drift control sensor (độ trượt của con trỏ) mang lại độ chính xác cho người dùng, cảm biến 4000 FPS, tốc độ tăng tốc tối đa 20G, người dùng sẽ nhẹ nhàng lướt nút cuộn và hầu như là không cảm nhận có độ trễ, nâng cao tốc độ đáp ứng.

Thiết kế thoải mái
Chuột không dây JVJ MW600 được thiết kế để ôm vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Các đường cong, đường cắt táo bạo nên nét cá tính riêng cho thiết bị. Các nút click trái, phải, thanh cuộn có độ nhạy và độ bền cao. Trong đó, với nút cuộn ở giữa, bạn sẽ có thể mở trang web mới hay điều chỉnh lên xuống chỉ với thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng. Với một kết cấu cân đối, chuột phù hợp cho cả người thuận tay trái lẫn phải.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart