Cây hương thảo

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
 • Tại shopee.vn bạn mua Cây hương thảo rosemary từ vườn hoa LAFAGARDEN, Kích thước(35cm đến 45cm) có nhiều cành nhánh khỏe chỉ với giá 25.000₫, which is 65% less than the cost in Tiki (72.000₫).
 • Giá thấp nhất của Cây hương thảo - Rosemary cao 60cm Mua 4 tặng 1 cây bất kỳ tại 18/06/2022 2:42 chiều

25.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cây hương thảo
Cây hương thảo

25.000 

Mô tả

Quảng cáo

Mua cây hương thảo với giá 25000VND – Mức giá tốt nhất

Cây hương thảo

Nơi bán cây hương thảo với giá rẻ nhất

Cây hương thảo có đặc điểm hình thái là giống cây thân bụi nhỏ, cây phát triển cao từ 1 đến 2m, lá có hình dải và hẹp, có mép gập xuống, không cuống, có màu xanh sẫm và nhẵn ở bề mặt trên lá, mặt lá phía sau có phủ long rải rác màu trắng.
Cây hương thảo có hoa xếp 2-10 ở vòng lá dài cỡ 1 cm, hoa có màu ngà giống với màu hoa cà những có những chấm tím ở phía các thùy. Toàn cây có mùi rất thơm và cây chứa nhiều tinh dầu.
Trong số các loại cây thảo mộc, cây hương thảo dễ trồng và có nhiều công dụng, bạn hãy đọc tiếp cách trồng và chăm sóc, thu hoạch cây hương thảo
🌱 HƯỚNG DẪN NHÂN GIỐNG CÂY HƯƠNG THẢO
🍀 Chọn cành giống:
Trồng cây hương thảo bằng phương pháp dâm cành giống hoặc trồng từ hạt, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn trồng bằng cách dâm cành sẽ dễ dàng hơn trồng từ hạt.
Nguyên liệu cành giống: Bạn có thể chọn mua ở vườn ươm hoặc cách đơn giản là mua 1 chậu cây hương thảo ở cửa hàng cây cảnh để cắt cành làm giống.
Bạn tiến hành cắt cành dài khoảng từ 10cm- 15cm để làm cành giống. Thời điểm cắt cành dâm giống có thể bắt đầu vào lúc chiều mát hoặc buổi sáng sớm vào cuối mùa thu là thời điểm tốt để nhân giống cây hương thảo.
Nhưng cây hương thảo được trồng từ cành sẽ phát triển tốt như cây mẹ, và có tuổi thọ lâu năm.
Bạn có thể tìm mua giống cây hương thảo trên trang Website Shopee có rất nhiều shop bán hàng để bạn chọn. Cây hương thảo đặc điểm chịu nắng, và chịu hạn tốt, cây khỏe nên bạn không lo vấn đề cây sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển
🍀 ƯƠM CÀNH GIỐNG
Sau khi cắt cành dài từ 10cm – 15cm bạn cần bứt bỏ những chiếc lá ở phần gốc khoảng 3 đến 5 lá phần này sẽ để cắm vào đất, bứt bỏ những lá ở phần gốc sẽ giúp cho cành giống không bị thối rữa trong quá trình cành dâm ra rễ
🍀 Trộn đất trồng cây
Đất để trồng cây hương thảo có độ pH thích hợp từ 4.5 đến 5.5, vì vậy bạn cần phối trộn sao cho tỉ lệ độ pH được cân bằng trong ngưỡng đã xác định
🍀 Tỉ lệ trộn đất: Sử dụng đất thịt (hoặc đất phù hợp với các yếu tố đã nói ở trên) trộn với phân bón hữu cơ dạng thô và giá thể theo tỉ lệ: 50% Đất + 25% Phân bón hữu cơ + 25% Giá thể
🍀 Tiến hành trồng cây vào chậu
Sau khi chuẩn bị chậu trồng cây và đất trộn thích hợp, lúc này bạn cần đặt cây giống hương thảo vào trong chậu.
Lưu ý: Chỉ nên lấp đất 2/3 phần rễ cây, phần thân cây nên ở trên bề mặt đất điều này giúp cho cây không bị ngập úng đồng thời kích thích rễ cây phát triển nhanh hơn.
Nếu bạn trồng nhiều cây trong một chậu thì khoảng cách giữa các cây phải từ 20cm – 30cm
🍀 Vị trí đặt chậu cây
Cây hương thảo cần 6-10 tiếng dưới nắng mặt trời trực tiếp mỗi ngày. Bạn nên đặt chậu cây ngoài vườn, hành lang hoặc ban công, nơi cây có thể nhận đủ nắng. Bạn có thể đem chậu cây vào nhà trong suốt mùa đông, nhưng nhớ đặt chậu cây gần cửa số có nắng chiếu vào.
Nếu trong nhà không có đủ ánh nắng cho cây dâu, bạn hãy thử đặt chậu cây dưới đèn trồng cây.
🍀 Chúc bạn thành công

Quảng cáo
Quảng cáo

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Cây hương thảo

5.0 trên 5
5
0
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. mngmint_.

  Cùng trong tỉnh Lâm Đồng, cứ nghĩ là sẽ được giao nhanh lắm mà bên Ninja Van làm ăn đúng chán. Hương thảo rụng lá chết đến nơi rồi. (Chất lượng phục vụ của shop tốt, có gọi điện hd mình dưỡng lại cây, sẽ ủng hộ)

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. m*****2

  Cây sống tốt, thơm. Lần đầu tiên đc shop lựa giao cây trong chậu ươm tử tế vì đó giờ cây nào nhận đc cũng là để trong bịch đen lót giấy báo. Khuyến khích shop để trong chậu ươm như này sẽ hạn chế bị đứt rễ khi tách giấy báo và chuyển chậu mới, khá thích.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. maitran2412

  3 cây đều còn xanh khi tới tay, giao hàng và đóng gói lúc nào cũng cẩn thận. Có quà tặng kèm 1 gói phân bón 👍👍👍

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. maitran2412

  Cây bé, khỏe, giao tới tay đất còn ẩm và rất thơm nhé! Rất đáng mua vì cây bé mà khi mình mở ra hương thơm còn rất nồng, xanh mướt khá là thích. Sẽ mua lại và hi vọng những cây sau vẫn giữ đc chất lượng như thế này!

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. thaothanhquach

  Shop giao hàng cực nhanh, tư vấn nhiệt tình, cây tươi đẹp nha

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart