Cây giống nhót ngọt

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
 • Tại shopee.vn bạn mua Cây giống nhót ngọt 15K/CÂY chỉ với giá 15.000₫, which is 34% less than the cost in Lazada (22.790₫).
 • Giá thấp nhất của Cây giống nhót ngọt siêu quả tại 24/11/2022 7:29 chiều

15.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cây giống nhót ngọt
Cây giống nhót ngọt

Mô tả

Quảng cáo

Mua cây giống nhót ngọt với giá 15000VND – Mức giá tốt nhất

Cây giống nhót ngọt

Nơi bán cây giống nhót ngọt với giá rẻ nhất

1 – Giới Thiệu:
Cây giống nhót ngọt: Đây là giống nhót mới do biến dị trên giống nhót chua, được người dân tự chọn lọc, trồng và nhân giống một cách tự phát trong nhân dân. Đặc điểm quả to hơn nhót chua, khi chín ăn có vị ngọt rôn rốt hơi chua (như vị cây dứa Ta, dứa Mỹ Cayen), các đặc điểm khác giống nhót chua. Trồng nhót ngọt cho hiệu quả kinh tế khá cao. Trồng một cây nhót ngọt 7-10 năm tuổi cho 1-2 tạ quả, thu nhập 4-6 trăm ngàn đồng. Cây nhót ngọt được bà con nông dân Hiệp Hoà (Bắc Giang) trồng cho thu nhập cao trong vài năm gần đây. Để có năng suất cao, chất lượng tốt, thu hoạch sớm, bán được giá, cho hiệu quả kinh tế cao.
2 – Tiêu Chuẩn Chọn Giống:
Chọn Giống nhót ngọt: Đây là giống nhót mới do biến dị trên giống nhót chua, được người dân tự chọn lọc, trồng và nhân giống một cách tự phát trong nhân dân.
3 – Thời Vụ và Mật Độ Trồng:
Thời vụ: Nhót được trồng 2 vụ trong năm ở các tỉnh phía bắc. Vụ xuân trồng tháng 2-4. Vụ thu trồng tháng 8-10. Mật độ trồng 4 m x 3 m x 1 cây. Trồng bằng cây ghép (trên gốc nhót chua, nhót dại) hoặc cành chiết.
4 – Làm Đất Và Đào Hố Trồng:
Chọn đất trồng: Nhót có thể trồng trên nhiều loại đất như phù sa ven sông, đất đồi, đất phù sa cổ, đất thung lũng ở các vùng núi…Các loại đất có tầng dầy > 80cm, thoát nước (nhẹ và xốp), mực nước ngầm dưới 1m, độ PH từ 5,5-7, độ dốc không quá 12o. Chủ động tưới tiêu. Đào hố rộng: 0,8 – 1m, sâu 0,6 – 0,8m hình tròn hoặc vuông.
5 – Phân Bón Lót:
Bón lót cho mỗi cây từ năm thứ hai trở đi, một lần vào tháng 3: 30 – 50 kg phân chuồng theo tán cây. Nếu đất chua PH < 5,5 bón mỗi sào vườn 20 – 25 kg vôi cục ( bón trước hoặc sau các loại phân khác 10 – 15 ngày).
6 – Kỹ Thuật Trồng Cây Nhót Ngọt:
Dùng cuốc xẻng trộn lẫn phân với đất san phẳng hố. Khoét một lỗ tròn ở giữa hố, cho bầu cây xuống. Để cổ rễ ngang với mặt đất, dùng chân dậm chặt cách gốc 20 cm tránh vỡ bầu, tưới đẫm nước (mỗi cây 5 – 7 lít nước). Duy trì độ ẩm 70- 80% trong 15–20 ngày để cây không chết. Làm giàn: Làm giàn là biện pháp kỹ thuật không thể thiếu được khi trồng và thâm canh cây nhót. Nên làm giàn cố định bằng cột trụ bê tông cốt thép, mặt giàn chăng bằng dây nhôm, giây thép không ghỉ cỡ to để sử dụng cho nhiều năm cho hiệu quả kinh tế cao. Giàn nên làm thấp để tiện khi thu hoạch, mặt giàn cách mặt đất 1,2-1,5m.
7 – Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Nhót Ngọt:
7.1 – Kỹ thuật chăm sóc định kỳ:
Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh… để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần.
7.2 – Kỹ thuật Cắt tỉa, tạo hình:
Đốn tỉa nhằm điều chỉnh sinh trưởng của cây, tạo cây thông thoáng đủ ánh sáng, cây sinh trưởng tốt, hạn chế sâu bệnh hại, ra hoa đậu quả đều cho năng suất và chất lượng cao. Hàng năm tiến hành đốn vào các tháng 3- 5-8-10, cắt bỏ cành tăm hương, cành la, cành bị sâu bệnh, cành vượt (cà

Quảng cáo
Quảng cáo

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho Cây giống nhót ngọt

5.0 trên 5
5
0
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. vyddha

  Mua đi về ăn chua lè chua lét mà ngon lắm á nh, t trồng chưa có trái t nghe ngta nói z thôi

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. d*****5

  CÂY NÀY THID OK lắm ạ :))) nên mua nha mn. Vừa rẻ vừa chất lượng

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. nhienspkt01

  Giao hàng nhanh. Lúc nhận hàng có lá bị vàng và héo, bầu nhỏ đất cứng. thấy cây lạ nên đặt, không biết có hợp khí hậu miền nam không. Cây tốt đã ra chồi.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. pham_tham97.

  Shop đóng gói cẩn thận
  Giao hàng nhanh, shop phục vụ tốt
  Giao đầy đủ

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. linhpt97

  Mua 2 cây trồng được hơn 1 tuần rồi mà 2 cây rất xanh tốt shop giao hàng siêu nhanh buổi trưa đặt sáng hôm sau đã có cây đóng gói cẩn thận

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart