Hoàn toàn không hề phóng đại khi nói rằng cam là một trong những nguồn cung cấp Vitamin C tự nhiên dồi dào nhất. Không chỉ có mỗi Vitamin C, cam còn có Vitamin A và B6.

Nếu các mẹ muốn bổ sung dưỡng chất cho con trẻ ở nhà ghét ăn rau thì không có gì thích hợp hơn một ly nước cam ép mỗi ngày cả.

Quảng cáo

Hơn nữa, với lượng đường và calo cực thấp, không chất béo và cholesterol, cam chắc chắn là loại trái cây không thể thiếu trong thực đơn giảm cân của phái đẹp.

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản ở nhiệt độ thường hoặc trong tủ mát. Nếu bảo quản trong tủ mát, nhiệt độ thích hợp nhất từ 4-10 độ C. Đối với cả hai phương pháp bảo quản, cam thường sẽ tươi được trong khoảng 7-10 ngày.

Hướng dẫn sử dụng : Cam Vàng Navel ít xơ và nhiều tép rất phù hợp để ăn, dùng làm món tráng miệng, có thể dùng ép nước tuy nhiên sẽ ngon hơn khi ăn lạnh trực tiếp.

Quảng cáo

Lưu ý : Bạn cần lưu ý, ngay sau khi ép lấy nước hoặc đã gọt vỏ nên uống hoặc ăn ngay, tránh lượng vitamin C sẽ bị bay mất khi phản ứng với oxy ngoài môi trường. Thời gian sau chế biến không nên quá 30 phút.