Bút chì bấm Pentel 0.5mm AX105

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Bút chì bấm pentel chỉ với giá 23.790₫
  • Giá thấp nhất của Bút chì bấm pentel tại 11/03/2023 12:15 chiều

23.790 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Bút chì bấm Pentel 0.5mm AX105
Bút chì bấm Pentel 0.5mm AX105

Mô tả

Quảng cáo

Bút Chì Bấm Pentel 0.5mm AX105

Bút chì kim bấm Pentel AX105 0,5mm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực tốt, hạn chế nứt, vỡ khi rơi.Chất liệu nhựa còn có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi khi sử dụng lâu.Cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút tiện dụng. Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là đã có thể tiếp thêm chì để sử dụng.

Đặc biệt, bút bấm chắc chắn, cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa gãy ngòi.Sản phẩm có gôm tẩy ở đuôi bút, được bảo quản bởi nắp đậy kín. Bút chì kim bấm Pentel AX105 0,5mm có nhiều màu nổi bậtNgòi ít gãy vụn, ít hao Phần tay cầm trang bị các đường vân chống trơn trượt, tạo sự thoải mái tối đa cho bạn ngay cả khi phải viết trong nhiều giờ liền.

Quảng cáo

Đây cũng chính là điểm nhấn nổi bật của mẫu bút chì kim này. Khi sử dụng, ngòi ít gãy vụn, ít hao, dễ xóa sạch bằng gôm tẩy, đặc biệt hạn chế làm bẩn tay và quần áo. Bên cạnh đó còn không mất thời gian trong việc gọt chì.Bút chì kim bấm Pentel AX105 0,5mm có thanh gài chắc chắn giúp bạn dễ dàng kẹp vào sổ, vở…

Bút chì kim bấm Pentel AX105 0,5mm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp có khả năng chịu lực tốt, hạn chế nứt, vỡ khi rơi. Chất liệu nhựa còn có trọng lượng nhẹ, không gây mỏi khi sử dụng lâu.Cơ chế bấm được thiết kế ở đuôi bút tiện dụng.

Bạn chỉ cần giữ thân bút và bấm nhẹ là đã có thể tiếp thêm chì để sử dụng. Đặc biệt, bút bấm chắc chắn, cho ra lượng ngòi vừa phải, hạn chế tối đa gãy ngòi. Sản phẩm có gôm tẩy ở đuôi bút, được bảo quản bởi nắp đậy kín.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart