Bột giặt OMO Sạch Cực Nhanh 800g

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại lazada.vn bạn mua Bột giặt Omo sạch cực nhanh 800g, cam kết hàng đúng mô tả, chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ chỉ với giá 0₫
  • Giá thấp nhất của Bột giặt Omo sạch cực nhanh 800g, cam kết hàng đúng mô tả, chất lượng đảm bảo an toàn đến sức khỏe người sử dụng, đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ tại 11/03/2023 12:44 chiều

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 11/03/2023 12:44 chiều
Bột giặt OMO Sạch Cực Nhanh 800g
Bột giặt OMO Sạch Cực Nhanh 800g

Mô tả

Quảng cáo

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bột giặt OMO Sạch Cực Nhanh 800g
Lần đẩu tiênOmomang đến cho bạn các hạt năng lượng xoáy – Một công nghệ đột phá, cáchạt năng lượng xoáysẽ hòa tan, giải phóng thêm sức mạnh giặt tẩy trong khi giặt.Bột giặt Omo Sạch cực nhanhmới tổng hợp nhiều công nghệ giặt tẩy trong một gói, giúp bạn không cần ngâm quần áo lâu, không cần mất công chà, không cần mua thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.

Với các hạt năng lượng xoáy, nay được cải tiến với công nghệ giặt sạch cực nhanh giúp hòa tan, thấm sâu vào từng sợi vải, xoáy bay vết bẩn cứng đầu nhanh hơn.
Công nghệ khóa hương thơm với hương thơm mới ngọt ngào và dịu mát giúp quần áo ngát hương dài lâu ngay cả khi đã khô và trong khi mặc.
Sản phẩm với thành phần an toàn, nhẹ nhàng với da tay.
+ Với các hạt năng lượng xoáy, nay được cải tiến với công nghệ giặt sạch cực nhanh giúp hòa tan, thấm sâu vào từng sợi vải, xoáy bay vết bẩn cứng đầu nhanh hơn.
+ Công nghệ khóa hương thơm với hương thơm mới ngọt ngào và dịu mát giúp quần áo ngát hương dài lâu ngay cả khi đã khô và trong khi mặc.
+ Bột giặt Omo Sạch cực nhanh với thành phần an toàn, nhẹ nhàng với da tay.
Hướng dẫn sử dụng :

Quảng cáo

– Xả sơ quần áo với nước sạch.
– Hòa tan một muỗng bột giặt Omo Sạch cực nhanh trong 3L-4L nước.
– Ngâm quần áo trong 15 phút.

– Vò rồi xả 2-3 lần bằng nước sạch

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart