Bộ Khuếch Đại Wifi TENDA A6 – CCC-HDD669

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua Thiết Bị Mạng-Router Wifi Tenda Ac6 Chuẩn Ac 1200Mbps Tenda Bộ Định Tuyến WiFi AC6 1200Mbps Bộ Định Tuyến Mạng Không Dây Băng Tần Kép 4 Ăng Ten 2.4GHz/5.0GHz APP Quản Lý Từ Xa Chế Độ Lặp AP chỉ với giá 398.000₫, which is 18% less than the cost in Shopee (486.947₫).
  • Giá thấp nhất của Bộ siêu kích sóng,khuếch đại wifi Tenda 3 ăng ten 30 tại 11/03/2023 11:00 sáng

486.947 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Bộ Khuếch Đại Wifi TENDA A6 – CCC-HDD669
Bộ Khuếch Đại Wifi TENDA A6 – CCC-HDD669

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ Khuếch Đại Wifi TENDA A6 - CCC-HDD669

Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Tenda A6

Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Tenda A6 là thiết bị giúp nhận tín hiệu internet và phát sóng wifi để chia sẻ cho các thiết bị có hỗ trợ kết nối không dây khác. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo đến bất cứ nơi đâu. Cổng sạc USB cho bạn dễ dàng nạp năng lượng cho thiết bị qua adapter, pin sạc dự phòng hoặc bằng chính laptop của bạn.

Thông tin sản phẩm

Chia sẻ kết nối internet dễ dàng

Tenda A6 có thể giúp bạn dễ dàng chia sẻ kết nối wifi từ một tín hiệu mạng không dây khác với tốc độ tối đa lên đến 150 Mbps. Thiết bị này đặc biệt hữu dụng tại các phòng hội nghị, khách sạn.

Nạp năng lượng qua cổng USB

Thiết bị hỗ trợ 1 cổng USB cho bạn dễ dàng nạp năng lượng từ adapter, pin sạc dự phòng hoặc bằng chính chiếc laptop của mình. Với tính năng này, bạn sẽ không lo thiết bị hết pin trong những chuyến đi xa.

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thiết bị này đi bất cứ nơi đâu. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kết nối mạng tại những nơi bạn đi du lịch hay công tác.

Hỗ trợ bảo mật cao

Quảng cáo

Thiết bị hỗ trợ chuẩn bảo mật WPA và WPA2, cho phép bạn tự tạo mật khẩu để sử dụng hiệu quả nhất đường truyền của mình. Tính năng này giúp bạn yên tâm hơn khi truy cập internet cho dù ở bất cứ đâu.

Đơn giản, dễ sử dụng

Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã có thể sử dụng thiết bị ngay lập tức. Sau khi đã thiết lập xong là bạn có thể thoải mái làm việc trên các thiết bị của mình thông qua kết nối wifi.

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: 56 x 56 x 17 mm.

– Chuẩn không dây: 802.11 b/g/n.

– Tốc độ tối đa: 150 Mbps.

– Tần số: 2.4 GHz.

– Hỗ trợ bảo mật: WPA-PSK, WPA2-PSK.

Quảng cáo

– Cổng: 1 cổng WAN 10/100 Mbps, 1 cổng USB.

– Màu sắc: Trắng.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart