Bộ bàn phím chuột Ensoho S50

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Bộ bàn phím + chuột game Ensoho S50 (màu đen mạnh mẽ và huyền bí) chỉ với giá 412.563₫
  • Giá thấp nhất của Bộ bàn phím + chuột game Ensoho S50 (màu đen mạnh mẽ và huyền bí) tại 11/03/2023 1:07 chiều

412.563 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Bộ bàn phím chuột Ensoho S50
Bộ bàn phím chuột Ensoho S50

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ bàn phím chuột Ensoho S50

Thiết kế gọn gàng, màu sắc bắt mắt

Bộ Bàn Phím Và Chuột Có Dây Ensoho S50 bao gồm combo bàn phím và chuột có dây rất tiện dụng. Bàn phím được làm từ nhựa ABS với đầy đủ các phím với cấu tạo chuẩn. Bàn phím có độ nhạy cao, ít ồn nên rất tiện lợi khi bạn sử dụng các ứng dụng văn phòng. Chuột với kích thước vừa lòng bàn tay nên không gây mỏi khi bạn phải dùng chuột trong thời gian dài đổng thời với độ phân giải cao cho phép bạn di chuột tốt trên nhiều bề mặt bàn di khác nhau. Cả chuột và bàn phím đều có kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa với nhau nên rất ăn khớp khi đi cùng nhau.

Sử dụng kết nối USB tiện dụng

Quảng cáo

Ensoho S50 đều sử dụng kết nối USB thông dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính tương thích của sản phẩm. USB chỉ cần kết nối một lần và không cần cài đặt thêm phần mềm gì nên rất dễ sử dụng. Kết nối USB còn đem lại khả năng tương thích cao khi bạn cần kết nối combo với laptop cho các mục đích sử dụng đặc biệt.

Khả năng tương thích cao

Ngoài ra, Ensoho S50 tương thích với mọi hệ điều hành Windows nên rất tiện dụng khi trang bị số lượng nhiều cho phòng máy hay máy tính trong văn phòng công ty. Sản phẩm còn tương thích với cấu hình của tất cả các loại máy bộ dù cao hay thấp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua để sử dụng.

Chất liệu nhựa ABS cao cấp

Sản phẩm được làm bằng nhưa ABS cao cấp cho bạn thời gian sử dụng lâu. Hơn nữa, bộ sản phẩm sẽ có khả năng chống chịu tốt với môi trường cũng như các trường hợp va đập và rơi.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart