Bộ bài ma quỷ

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Tiki, Shopee.
  • Tại lazada.vn bạn mua [HCM]Ảo thuật 3 lá bài ma quỷ chỉ với giá 11.000₫, which is 88% less than the cost in Shopee (93.219₫).
  • Giá thấp nhất của dụng cụ ảo thuật bộ bài m tại 22/07/2022 4:04 chiều

11.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Bộ bài ma quỷ
Bộ bài ma quỷ

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Bộ bài ma quỷ

Hiệu ứng: bạn sắp xếp 3 lá bài theo thứ tự như hình, 3, 1, 2 lần lược úp 3 lá bài xuống và khán giả sẽ không bao giờ chọn dc con bài A. Khán giả có thể tự để bài xuống và làm rất chậm nhưng khán giả không bao giờ có thể đoán chúng được lá bài A

Sản phẩm gọn nhẹ tiện lợi trong việc mang đi,được nhiều ảo thuật gia sử dụng, là một đạo cụ hiệu quả trong màn trình diễn. .

Sản phẩm an toàn tuyệt đối, sử dụng dễ dàng.

Quảng cáo

Sản phẩm có clip hướng dẫn kèm theo.

Xuất xứ: Việt Nam

Quảng cáo

Lưu ý: Nhắn tin nhận video hướng dẫn sử dụng sau khi mua hàng

Bộ bài ma quỷ còn có tên quốc tế là Svengali Deck Magic, là một bộ bài ảo thuật nổi tiếng có thể biến hóa đến 25 trò kì bí khác nhau. Điều kì diệu của bộ bài ma quỷ là đánh vào tâm lý không tin ảo thuật. Với những người chỉ tin vào điều hiển nhiên – “mắt thấy tai nghe” và họ sẽ rất bất ngờ khi những điều họ không tin lại đang xảy ra trước mắt họ với sự ảo diệu của bộ bài ma quỷ.
Bộ bài ma quỷ giá rẻ là loại được sản xuất tại Việt Nam với chất liệu bài KK 2001. Ưu điểm là bộ bài này khá quen thuộc ở Việt Nam nên khi biểu diễn, khán giả sẽ không nghi ngờ đối với bộ bài này.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart