Bình đựng rượu vang WMF Jette

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Tiki, Lazada.
  • Tại tiki.vn bạn mua Bình thở rượu vang - Decanter hình cổ ngỗng dung tích 2000ml chỉ với giá 365.000₫, which is 79% less than the cost in Lazada (1.700.000₫).
  • Giá thấp nhất của Bình thở rượu vang WMF Jette tại 22/07/2022 4:00 chiều

365.000 

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Bình đựng rượu vang WMF Jette
Bình đựng rượu vang WMF Jette

Mô tả

Quảng cáo

Bình rượu vang WMF Jette

bình đựng rượu vang wmf jette

– Nhãn hiệu:WMF

– Màu:Trong suốt

– Trọng lượng sản phẩm:1,16 Kg

– Kích thước sản phẩm:29 x 21 x 21 cm

– Sức chứa:0,75 lít

Đặc điểm

– Bình đựng rượu vang WMF Jette được làm bằng thuỷ tinh cao cấp thổi phồng, có đế đỡ bằng thép cromargan không gỉ đánh bóng với logo WMF. Bình cao 25cm và có thể tích 0,75L.

Quảng cáo

-o, thẳng đứng, nghiêng nhẹ hay nghiêng ngả đều được. Trên đế có gắn 3 mấu cao su tạo điểm tựa chắc chắn cộng sinh hoàn hảo với bình.

-bề mặt rộng cung cấp ô xi cho rượu tăng hương vị đậm đà cho rượu vang.

-Sản phẩm thích hợp làm phụ kiện tràn trí bàn tiệc với phong cách vượt thời gian, thể hiện lối sống quý tộc và tạo bầu không khí thời thượng.

– Carafe rượu-nước đặc biệt này từ bộ sưu tập JETTE được đảm bảo để thu hút sự chú ý. Chiếc bình làm bằng thủy tinh WMF có miệng và đế làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, một sự cộng sinh hoàn hảo.

– Hoàn hảo để khử màu và phục vụ rượu vang hoặc làm cho nước có sẵn tại bàn. Bất kể bạn đặt carafe được thiết kế không đối xứng vào cơ sở thẳng hay nghiêng, nó sẽ có một vị trí an toàn.

– Hình dạng đặc biệt của việc mở bình cho phép bạn rót mà không bị nhỏ giọt.

Quảng cáo

– Những lợi ích: Phụ kiện bàn thời trang trong thiết kế vượt thời gian. Thể hiện lối sống và sáng tạo và bầu không khí. Được làm bằng Cromargan và thủy tinh miệng, dễ lau chùi và đẹp vượt thời gian.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart