Bia Southern Mills Draught 30 lon 330ml

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Tiki, Shopee.
  • Tại lazada.vn bạn mua Bia Southern Mills Draught thùng 30 lon chỉ với giá 305.000₫, which is 24% less than the cost in Shopee (399.000₫).
  • Giá thấp nhất của Bia Đỏ Southern Mills Draught thùng 30 lon x 330ml - Nội địa Úc tại 24/11/2022 11:42 chiều

305.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Bia Southern Mills Draught 30 lon 330ml
Bia Southern Mills Draught 30 lon 330ml

Mô tả

Quảng cáo

Bia Đỏ Southern Mills Draught Úc thùng 30 lon x 330ml

Xuất xứ: Bia xuất khẩu Úc

Nồng độ: 4%

Bia Southern Mills Draught 30 lon 330ml

————————————————

Bia Sounthern Mills DRAUGHT , GOLD của Úc ( Australia ) được tiêu thụ trên thị trường Australia đã được người dân ưa chuông và thưởng thức theo cách của họ.

Bia Sounthern Mills DRAUGHT , GOLD thùng 30 lon (lưu ý là 30 lon không phải 24 lon như hàng thị trường nha), mang đến sự khác biệt đẳng cấp với các dòng sản phẩm bia trên thị trường, thật sang trọng và quá thích hợp làm qùa biếu tặng người thân , bạn bè, đối tác, nhân viên. ..vào những dịp lễ Tết.

Quảng cáo

Bia Southern Mills Draught đỏ nồng độ cồn cao hơn là 4%, bia Southern Mills Draught vàng nồng độ nhẹ hơn là 3,3% ướp đá lạnh uống lắc-xê cực đã. Dòng bia đạt nhiều giải thưởng lớn tại Úc và rất được ưa chuộng. Dòng này là Bia Úc uống Rất thơm ngon.

Chất lượng Úc mà giá Việt Nam nên mua ngay.

☑️Thiết kế lon và thùng bia Southern Mills đơn giản, gọn gàng nhưng nổi bật và có tính thẩm mỹ cao tạo nên “chất” riêng và sang cho sản phẩm. thích hợp cho việc làm quà biếu.

☑️ Đây là dòng bia được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao để xuất khẩu sang Úc, một thị trường tiêu thụ bia không hề dễ tính.

❤ Với những bí kíp riêng về men và quá trình ủ men, Bia xuất Úc Southern Mills có một hương vị đặc biệt thơm ngon, dễ uống. Còn nữa, những hoa bia và bọt bia đẹp mắt trên thành ly sẽ cho bạn những cảm nhận hoàn hảo về thị giác.

Quảng cáo

❤ Tất cả các giác quan của bạn sẽ được đánh thức trọn vẹn với một ly bia Southern Mills.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart