Bia Magners Pear Cider 4,5% Chai 330ml

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Tại tiki.vn bạn mua Thùng 24 Chai Magners Pear Cider (330ml/Chai) chỉ với giá 0₫, which is 100% less than the cost in Lazada (700.000₫).
  • Giá thấp nhất của Magners Pear Cider tại 05/01/2023 1:11 chiều

Giá rẻ nhất tại: tiki.vntiki.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 05/01/2023 1:11 chiều
Bia Magners Pear Cider 4,5% Chai 330ml
Bia Magners Pear Cider 4,5% Chai 330ml

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM
bia magners pear cider 4 5 chai 330ml

Bia Magners Pear Cider 330ml – Vị lê khác biệt của dòng bia Ireland ! Được biết đến là thương hiệu bia với nguyên liệu và thành phần tươi ngon, Magners đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm khá tuyệt vời về mùi vị lẫn cảm xúc khi thưởng thức.

Nhà máy Magners bắt đầu đi vào sản xuất từ những năm 1953 và dần dần trở thành một trong những loại bia được mọi người khá ưa chuộng. Magners được sản xuất theo quy trình được viết sẵn trong suốt 80 năm qua, và cam kết về sự thơm ngon tinh khiết và hảo hạng của dòng bia khá ấn tượng này. Magners còn là một trong những loại nước giải khát cũng như thức uống thưởng thức của tất cả mọi người.

Bia Magners Pear Cider chai 330ml

Đặc điểm của bia Magners Pear Cider: Là dòng bia được làm từ lúa mạch, hoa bia, men và nước tinh khiết. Đặc biệt hơn, loại bia Magners với thành phần được làm từ lê tươi hảo hạng, trải qua nhiều quá trình sàng lọc để đem đến sản phẩm thơm ngon và chất lượng nhất dành cho người tiêu dùng.

Với công nghệ lên men tự nhiên, Magners có màu vàng nhạt trong vắt (gần như không màu) cùng với hương quả lê của xứ Ireland. Đặc biệt hơn, bia uống có vị đắng nhẹ và không quá gắt, với mức nồng độ cồn 4,5% giúp bạn dễ dàng thưởng thức và cảm nhận trọn vị bia hấp dẫn này.

Cách đơn giản để thưởng thức bia Magners Pear Cider:  Bia Ireland sẽ ngon hơn nếu bạn ướp lạnh trước với đá hoặc uống cùng một ít đá. Vị bia sẽ đậm đà, sảng khoái hơn khi bạn thưởng thức chúng khi còn lạnh. Thưởng thức bia cùng một số loại tráng cây hay món tráng miệng độc đáo cũng sẽ làm bạn thực sự hài lòng và khá ấn tượng.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart