Bia Heineken Magnum 1.5L

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua Chai Bia Heineken Magnum chỉ với giá 307.021₫
  • Giá thấp nhất của Chai Bia Heineken Magnum tại 02/11/2023 3:46 chiều

307.021 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 02/11/2023 3:46 chiều
Bia Heineken Magnum 1.5L
Bia Heineken Magnum 1.5L

Mô tả

Quảng cáo

Thùng Bia Heineken Pháp 250ml Thùng 20 chai – Dòng Bia Nhập Khẩu Đỉnh Cao bia heineken magnum 1.5l

Chất lượng bia Heineken Magnum 1.5l Hà Lan tuyệt hảo từ thành phần mạch nha lúa mạch, hoa bia và nước tinh khiết, không chứa thêm các thành phần hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bia với công thức hàng trăm năm từ những bậc thầy pha chế đã làm hài lòng hàng triệu khẩu vị trên Thế giới, thưởng thức Bia Heineken Magnum 1.5l Hà Lan là khao khát cháy bỏng, bùng nổ cuồng nhiệt của sức sống con người.

Bia Heineken Magnum 1.5l Hà Lan được thiết kế trong chai thủy tinh sang trọng, họa tiết sử dụng trên chai rất sáng tạo, ấn tượng. Chai lớn giúp bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè người thân hương vị của loại bia cao cấp, tạo nên sự khăng khít, kết nối giữa mọi người với nhau.

Quảng cáo

Chai bia Heineken mẫu 2018 mới lạ, hoàn toàn khác với các sản phẩm chai hay lon phổ biến chúng ta thường sử dụng.

Bia Heineken Magnum Hà Lan 1.5l được thiết kế đựng trong hộp giấy xách sang trọng, thích hợp làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè, đồng ngh

Hương vị bia chắc chắn không thể thiếu trong những ngày Tết của mọi gia đình, và năm nay hãy để hương vị tuyệt hảo của bia chất lượng quốc tế Heineken Magnum phục vụ bạn.

Bia Heineken Magnum 1.5l Hà Lan thiết kế độc đáo, ấn tượng, sang trọng để làm quà biếu tặng trong ngày Tết, chắc chắn người nhận sẽ hài lòng với món quà đặc biệt này.

Quảng cáo

Tết là dịp cả gia đình, bạn bè, những người thân yêu được sum vầy, chính vì vậy, đừng ngại chia sẻ hương vị bia tinh túy này để niềm vui được nhân lên gấp bội.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart