Bia Chimay xanh 9% thùng 24 chai

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai chỉ với giá 1.083.840₫
  • Giá thấp nhất của Bia CHIMAY XANH 9% – thùng 24 chai tại 02/11/2023 2:22 chiều

1.083.840 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Bia Chimay xanh 9% thùng 24 chai
Bia Chimay xanh 9% thùng 24 chai

1.083.840 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Bia Chimay xanh 9% thùng 24 chai

Bia Chimay Xanh là loại bia mạnh với độ cồn 9%, có hương thơm tươi mát của men bia tươi, thoảng hương hoa hồng và vị của mạch nha cháy. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia CHIMAY là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.

Uống bia Chimay xanh phải thật chậm, cảm nhận từng dòng chảy qua môi, yết hầu rồi lan tỏa tới tới trái tim của người yêu bia, mê bia và biết thưởng thức bia. Bia được phục vụ bằng loại ly riêng với cổ ly rộng như cái tô để người uống có thể cảm nhận hương thơm của mạch nha, trái cây, yến mạch khi lên men.

Quảng cáo

Một ly bia đúng kiểu phải được rót thật chậm để bọt dâng cao hơn miệng ly khoảng 0,75mm. Thưởng thức bia Chimay đầu tiên phải dùng mũi để cảm nhận mùi hương như trái cây vừa chín tới, sau đó đưa từng ngụm Chimay vào miệng, từ từ đón nhận sự xâm nhập từng đợt sóng bia trải đều khắp bề mặt lưỡi – một sự tấn công nhẹ nhàng mà nồng nàn khiến người đón nhận ngây ngất với men say đầy mê hoặc.

Màu sắc và độ tinh khiết: Chimay Blue sở hữu màu nâu đen quyến rũ mang chút gì đó thần bí. Khi mới rót ra ly với ánh sáng tốt, người dùng sẽ cảm nhận được ánh màu nâu cánh gián ở loạibia này. Tương tự như Chimay Red, Chimay Blue dù sở hữu màu nâu đen là vậy nhưng bia vẫn có độ trong nhất định, đủ để làm cho con người ta cảm nhận được chất lượng đến từ một hãng bia với lịch sử lâu đời ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Mùi hương: Chimay Blue có một sự pha trộn phức tạp giữa các nguyên vật liệu, vì vậy nhưng mùi hương mà loại bia này sở hữu cũng rất đa dạng và phong phú. Khi rót bia ra cốc, bên cạnh mùi hương đến từ men bia Bỉ, đó chính là mùi của cây đinh hương, nhưng sau đó sẽ còn có chút hương chuối xen lẫn hương từ cây rau mùi. Cuối cùng không thể thiếu đó chính là mùi mạch nha thường thấy trong các loại bánh mì nâu.

Quảng cáo

Cảm nhận: Ngay khi thưởng thức những ngụm bia đầu tiên, hương vị chiếm ưu thế sẽ là đinh hương, kẹo bơ cứng. Ngay sau đó, người dùng sẽ cảm nhận chút vị ngọt của mạch nha pha chút chua nhẹ đến từ quả mận. Đương nhiên sẽ không thể nào không có sự xuất hiện của vị đắng, nó đến cuối cùng một cách nhẹ nhàng để kết hợp với độ cồn có sẵn trong bia tạo nên chút nóng trong cổ họng. Và cuối cùng, người uống sẽ cảm nhận được chút ấm áp trong dạ dày khi bia đã lắng xuống. Vị của Chimay Blue thật sự rất mạnh mẽ và phức tạp và điều này sẽ được thể hiện thực sự rất rõ qua từng ngụm bia. Và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu người dùng uống trong thời tiết mùa hè oi nóng.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart