- 8% Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Tiki, Shopee.
  • Tại lazada.vn bạn mua Bếp Gas Âm 3 Lò Rinnai RVB-312BG - Ngắt Gas Tự Động, Có Đầu Hâm chỉ với giá 3.690.000₫, which is 39% less than the cost in Shopee (6.030.607₫).
  • Giá thấp nhất của [Mã ELHADEV giảm 4% đơn 300K] Bếp ga âm Rinnai 3 lò RVB 312BG, Chính hãng, Bảo hàn tại 22/07/2022 3:54 chiều

3.690.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG
Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

3.690.000 

Mô tả

Quảng cáo

Mô Tả Sản Phẩm

Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Bếp Gas Âm Rinnai RVB-312BG – Đen

Bếp Gas Âm Rinnai RVB-312BG – Đen được thiết kế theo kiểu bếp âm giúp tiết kiệm diện tích không gian bếp và mang lại vẻ đẹp hiện đại khi sử dụng. Với lò nấu, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn bận rộn với nhiều công việc hoặc gia đình có nhiều người. Bề mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt mang đến sự bền bỉ cho bếp trong quá trình sử dụng.

Tính năng nổi bật

– Mặt kính cường lực bền bỉ, sáng bóng

– Kiểu bếp âm dễ sử dụng

– Hệ thống đánh lửa IC nhanh chóng và nhẹ nhàng

– 3 lò nấu tiện dụng

Thông số kỹ thuật

– Lượng gas tiêu thụ: 0,65kg/h

– Màu sắc: Đen

– Chất liệu mặt bếp: Kính cường lực

Quảng cáo

– Kiểu bếp: Âm

Mô tả tính năng

Mặt kính cường lực bền bỉ, sáng bóng

Bếp Gas Âm Rinnai RVB-312BG – Đen có bề mặt bếp được làm bằng chất liệu kính có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt giúp bạn có thể nấu thức ăn với khối lượng lớn mà không xảy ra sự cố hay trở ngại nào.

Chất liệu kính không chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian bếp mà còn giúp người nội trợ nhẹ nhàng hơn với công việc vệ sinh, chùi rửa bếp.

Kiểu bếp âm dễ sử dụng

Bếp được thiết kế theo kiểu âm tường nhằm tiết kiệm diện tích không gian bếp mang lại sự tiện dụng và hiện đại khi sử dụng.

Hệ thống đánh lửa IC nhanh chóng và nhẹ nhàng

Bếp Gas Âm Rinnai RVB-312BG – Đen có hệ thống đánh lửa IC tạo sự nhẹ nhàng cho thao tác người sử dụng khi nấu nướng và hệ thống còn giúp cung cấp lửa nhiệt trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu sử dụng đem đến sự hài lòng tối đa cho bạn.

Quảng cáo

3 lò nấu tiện dụng

Được trang bị với 3 bếp nấu tăng hiệu quả cho quá trình nấu nướng của người nội trợ, giúp người nội trợ có thể nấu nhiều món ăn cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cho cuộc sống.

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart