- 40% Bao cao su X-men hộp 3 cái

Bao cao su X-men hộp 3 cái

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada, Tiki.
  • Tại shopee.vn bạn mua Bao cao su cao cấp Lux Xmen.Hộp 3 cái giúp cải thiện xuất tinh sớm. anth chỉ với giá 18.624₫, which is 36% less than the cost in Lazada (29.000₫).
  • Giá thấp nhất của [Giao Nhanh 2h] Bao Cao Su X Men - 6 Vòng Bi Nổi - Tăng Gấp Đôi Cảm Giác - 3 Hộp 3 Cái - 5T STORE tại 24/11/2022 7:40 chiều

18.624 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Bao cao su X-men hộp 3 cái
Bao cao su X-men hộp 3 cái

18.624 

Mô tả

Quảng cáo

Giới thiệu về bao cao su Hong Kong X-Men

bao cao su x-men hộp 3 cái

Vào ngày lễ tình nhân hay các dịp đặc biệt bạn muốn hâm nóng tình yêu bằng những cảm giác mới lạ giúp gây ấn tượng trong mắt nàng. Nếu thế thì đừng bỏ qua bao cao su Hong Kong X Men với thiết kế độc lạ với 6 viên bi dính chặt ở đầu bao cùng với hàng trăm gai nhỏ toàn thân bao khiến nàng phải rên lên vì sung sướng. Ngoài ra, sản phẩm có chứa chất bôi trơn  duy trì thời gian hưởng thụ khoái lạc cùng bạn gái. Quả nhiên, với những ưu điểm nổi bật trên bao cao su X Men là một trợ thủ đắc lực cho các chàng phải không nào?

Bao cao su gai bi lớn X Men là sản phẩm được thiết kế với nhiều ưu điểm độc lạ đền từ Hong Kong. Nhằm mang lại cho các cặp đôi những trải nghiệm mới lạ không thể quên khi quan hệ.

Sản phẩm được làm từ cao su thiên nhiên với thiết kế độc đáo gồm 6 viên bi to siêu mềm được dính chặt ở đầu bao. Khiến nàng rên lên vì sung sướng bởi trải nghiệm lạ lẫm nhưng vẫn giữ được hơi ấm từ cơ thể bạn tình vì sản phẩm vẫn đảm bảo độ mỏng chân thật và truyền nhiệt tốt.

Quảng cáo

Kết hợp với các đốm gai li ti bao phủ xung quanh phần thân bao giúp dễ dàng kích thích được vành “cô bé” và điểm G của cơ thể. Khiến các nàng trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc chỉ trong một cuộc “yêu”.

Ngoài ra, bao cao su kéo dài thời gian X Men còn được kết hợp chất bôi trơn giúp cuộc “yêu” trở nên dễ dàng và trơn tru hơn. Giúp các nàng thăng hoa hơn và tránh được các tình trạng đau rát khi quan hệ.

Quảng cáo

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart