Bàn phím Logitech K200

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại lazada.vn bạn mua Bàn phím Logitech K200 (Đen) - MrComputer chỉ với giá 223.000₫, which is 24% less than the cost in Shopee (293.882₫).
  • Giá thấp nhất của Bàn phím có dây Logitech K200 - 8 Phím tại 22/09/2023 11:42 chiều

293.882 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 22/09/2023 11:42 chiều
Bàn phím Logitech K200
Bàn phím Logitech K200

Mô tả

Quảng cáo

 

Bàn phím Logitech K200

✔✔✔ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ✔✔✔

– THEO DÕI NHANH: Bạn có thể làm nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với tám phím nóng cho phép bạn truy cập nhanh vào những công việc thường làm nhất.

– GÕ THOẢI MÁI TRONG YÊN LẶNG: Bạn sẽ thích trải nghiệm gõ thoải mái và yên lặng nhờ các phím thấp hầu như không tạo ra âm thanh để giảm sự mất tập trung.

– BỐ CỤC TIÊU CHUẨN, KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ: Bố cục tiêu chuẩn với bàn phím số và sáu phím nằm ngang giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tạo không gian cho đôi tay bạn

– CÁC CHÂN NGHIÊNG VỮNG CHÃI, CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC: Bạn có thể kéo dài các chân gập vững chắc để tăng độ nghiêng của bàn phím lên 8 độ để phù hợp với nhu cầu của mình. Chân bằng cao su chống trượt.

– THIẾT KẾ CHỐNG NƯỚC ĐỔ TRÀN: Chất lỏng chảy ra khỏi bàn phím, do vậy bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng món đồ mình đã đầu tư do chất lỏng vô tình đổ ra.

Quảng cáo

– THIẾT DIỆN MỎNG: Bàn phím có thiết diện mỏng cho không gian bàn làm việc gọn gàng trong khi vẫn giữ tay bạn ở vị trí trung lập và thoải mái hơn.

– CÁC PHÍM DỄ ĐỌC: Các ký tự màu trắng in đậm sáng rõ khiến cho các phím dễ đọc hơn — hoàn toàn phù hợp cho những người có thị lực kém. Các phím cũng khó phai màu.

– KẾT NỐI USB SỬ DỤNG NGAY SAU KHI CẮM: Việc thiết lập đơn giản giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực của bạn – bạn chỉ cần cắm vào cổng USB và bắt đầu sử dụng. Ngay cả các phím nóng cũng hoạt động sau khi lấy ra khỏi hộp mà không cần phần mềm.

✔✔✔ THÔNG SỐ SẢN PHẨM ✔✔✔

– KÍCH THƯỚC: + Cao x Rộng x Dài: 450mm x 155mm x 18mm. + Trọng lượng: 490g. + Độ dài dây cáp: 180cm.

– YÊU CẦU HỆ THỐNG: + Windows® 7, Windows 8, Windows 10 trở lên. + Chrome OS™. + Cổng USB. – THÔNG SỐ KỸ THUẬT: + Giao diện: USB tương thích. + Tuổi thọ phím: 5.000.000 lần nhấn phím (trừ phím khóa số). + Loại phím: Thấp, thiết kế chống tràn. + Tám phím nóng: Phát/Dừng, Tắt tiếng, Giảm âm lượng, Tăng âm lượng, Trang chủ Internet, Khởi động ứng dụng email mặc định, chế độ ngủ máy tính, bật ứng dụng Máy tính + Tuổi thọ phím nóng: 500.000 lần nhấn phím.

– QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: + Bàn phím. + Tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Quảng cáo

✔✔✔ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ✔✔✔ – Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng.

✔ CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart