Ấm sắc thuốc Kosiro Nhật Bản KS01

Thêm đánh giá
  • Giá bán cập nhật mới nhất
  • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Tiki, Lazada.
  • Tại shopee.vn bạn mua Ấm sắc thuốc điện Nhật Bản FU-33 dung tích 3.3L chỉ với giá 220.000₫, which is 30% less than the cost in Lazada (315.000₫).
  • Giá thấp nhất của ẤM SẮC THUỐC BẮC BẰNG ĐIỆN - Ấm Sắc Thuố Fujika (3L) - Hàng Chính Hãng, Tự Động Điều Chỉnh Nhiệt Độ Và Thời Gian, Chất Liệu Gốm Bát Tràng Chịu Nhiệt Tốt, Công Suất 450W Thích Hợp Sắc Thuốc Nhất, Dễ Dàng Sử Dụng Tiện Lợi tại 11/03/2023 11:30 sáng

220.000 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Ấm sắc thuốc Kosiro Nhật Bản KS01
Ấm sắc thuốc Kosiro Nhật Bản KS01

Mô tả

Quảng cáo

Ấm sắc thuốc Kosiro KS01 được sản xuất tại Việt Nam mang đến cho người Việt sự an tâm và hài lòng nhất. Giờ đây công việc sắc thuốc của bạn sẽ trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ấm sắc thuốc Kosiro Nhật Bản KS01

Việt Nam là một trong những nước có nguồn thuốc nam, bắc quý bổ dưỡng ngoài việc chữa bệnh thì cũng có một số loại khi kết hợp với nhau sẽ giúp tăng cường sức khỏe sau những ngày lao động mệt mỏi. Để sắc một ấm thuốc sao cho chất lượng thuốc vẫn đảm bảo không phải là điều đơn giản. Vì vậy, chiếc ấm sắc thuốc Kosiro màu tím đậm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tẩm bổ của mọi người.

Tính năng ưu việt của ấm sắc thuốc tự động 

Ấm sắc thuốc Kosiro sở hữu 1 kiểu dáng trang nhã, màu men vĩnh cữu giúp cho ấm không bị phai màu, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng và đem đến an toàn cho người sử dụng. Lòng ấm rộng với dung tích 3 L giúp đun được nhiều thuốc hơn. Đế bằng nhựa và bộ phận cắm điện an toàn, ấm được làm bằng chất liệu gốm được nung ở nhiệt độ 1300 độ hoàn toàn khử hết chì trong đất.

Ấm sắc thuốc Kosiro là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng tiện ích với chức năng tự động sắc thuốc, tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp chén thuốc bạn sắc luôn giữ được chất bổ mà không bị cháy hay hư hại. Chức năng tự động ngắt khi còn lại 1 chén thuốc không những giúp bạn tiết kiệm điện mà còn an toàn khi sử dụng điện để tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng cần thiết. Thêm vào đó, khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, bình sẽ chuyển màu đèn báo hiệu cho người dùng biết để người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Quảng cáo

Xuất xứ: Việt Nam

Model: KS01

Công Suất: 450W

Dung tích: 3 L

Điện áp: 220V / 50 HZ

Bay hơi/ giờ: 250ml/h

Trong lượng: 3Kg

Quảng cáo

Lõi inox chống dính

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart