Ắc quy Atlas 70Ah

Thêm đánh giá
 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee.
 • Tại lazada.vn bạn mua Ắc quy Atlas 80D26R 12V 70AH chỉ với giá 1.490.000₫, which is 11% less than the cost in Shopee (1.680.963₫).
 • Giá thấp nhất của Ắc quy Atlas 70Ah MF8 tại 29/10/2022 9:26 chiều

1.490.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
Ắc quy Atlas 70Ah
Ắc quy Atlas 70Ah

1.490.000 

Mô tả

Quảng cáo

Ắc quy Atlas 70Ah

Thương hiệu bình ắc quy Atlas của Hàn Quốc là một trong những thương hiệu bình ắc quy nhập khẩu có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Trải qua 18 năm lỗ lực và phát triển đến ngày nay, từ thời bình ắc quy Atlas đỏ, Atlas xanhhãng ngày một cải tiến chất lượng cho ra đời sản phẩm AtlasBx với tông màu vàng đen chủ đạo. Sản phẩm ắc quy Atlas với giá cả hợp lý, tuổi thọ cao, được người tiêu dùng ủng hộ nhiều hơn và có mặt ở hầu hết các tỉnh thành tại miền Bắc.

Một vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất đó là giá của sản phẩm đấy vậy mức giá của ắc quy Atlas là bao nhiêu? nhất là bình atlas 12V 70Ah và những xe nào thì thay bình atlas 70ah?

Bình atlas 70Ah 12V là ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, ắc quy được nạp đầy điện trước khi xuất xưởng, khách hàng mua về chỉ việc lắp lên và sử dụng.

Quảng cáo

Ăc quy atlas 70Ah 12V có 2 loại sản phẩm chính là:

 • Ắc quy Atlas MF80D26FL 12V 70Ah
 • Ắc quy Atlas MF80D26FR 12V 70Ah

2 bình có kích thước như nhau, có cùng thông số dung lượng, điện áp, điều khác biệt giữa 2 bình atlas 70ah là cọc bình (một bình cọc Trái – L và một bình cọc Phải – R). Vì thế khi chọn mua bạn cũng cần phải lưu ý vấn đề này.

Quảng cáo

Ắc quy ô tô Atlas là một trong những bộ phận quan trọng được lắp đặt và sử dụng trên nhiều dòng xe khác nhau. Có nhiệm vụ cung cấp điện tải cho việc khởi động máy cùng các thiết phị phụ trợ hoạt động.  Tại thị trường Việt Nam Ắc quy Atlas được phân bổ rộng rãi và được người dùng đánh giá ắc quy ô tô Atlas có nguồn điện áp mạnh, khởi động nhanh và ổn định hơn so với các dòng ắc quy thông thường khác.

 • Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp 100% tại Hàn Quốc . Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 ắc quy sử dụng ô tô tại Việt Nam .
 • Ắc quy ATLAS cung cấp 100% là bình  kín khí , không cần bảo dưỡng , không cần nạp thêm axit
 • Sử dụng tấm lưới công nghệ X – Frame tiến tiến nhất với độ chống ăn mòn và dày hơn để tăng hiệu suất khởi động và độ bền , tối ưu hóa các vật liệu làm cho ắc quy ATLAS cải thiện hiệu suất xả sạc tốt hơn ắc quy hãng đối thủ cạnh tranh trên thị trường
 • Cộng nghệ EFB : gia tăng sự kiên cố cho tấm lưới X- Frame . Đảm bảo khả năng khởi động mạnh mẽ ở bất kỳ môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất , cũng như tối ưu hóa cho thị trường Việt Nam giúp ắc quy ATLAS luôn luôn top đầu ắc quy tốt nhất trên thị trường .
 • Dung lượng ắc quy cao đạt chuẩn quốc tế , kết hợp cùng mẫu mã bình luôn cập nhật cùng dòng xe mới nhất trên thị trường, giúp cho khác hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng
 • Tuổi thọ ắc quy có thể lên tới 2 – 4 năm tùy điều kiện chăm sóc và sử dụng đúng cách

Price History

-
Lượm Bạc Lẻ
Logo
Shopping cart