10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Lazada, Shopee, Tiki.
 • Tại lazada.vn bạn mua 10 Củ huệ mưa ngoại kép đủ màu cam kết sống 100% chỉ với giá 10.000₫, which is 5% less than the cost in Shopee (10.546₫).
 • Giá thấp nhất của 10 Củ huệ mưa ngoại kép đủ màu cam kết sống tại 29/12/2022 3:24 chiều

10.000 

Giá rẻ nhất tại: lazada.vnlazada.vn
Mua với giá tốt nhất
10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu
10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu

Mô tả

Mua 10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu với giá 7000VND – Mức giá rẻ nhất

10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu

Nơi bán 10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu với giá rẻ nhất

Củ huệ mưa ngoại kép mix đủ màu
Củ huệ mưa NIỀM KIÊU HÃNH CỦA SINGAPORE màu đỏ chót. Màu cực yêu và độc . Củ lười đẻ nên vẫn giữ giá.
Vì là củ nhập ngoại (thường là nhập Thái lan) nên củ có thể khô và ít lá. Việc cắt lá + rễ+ phơi khô để vận chuyển xa, củ sẽ được chuyển qua trạng thái ngủ đông, để đảm bảo trong quá trình vận chuyển của không bị nhiệt độ bên ngoài làm cho nóng gây thối, yếu củ.
Củ kép hoặc củ có màu đặc biệt giá cao thường là giống mới, củ ít đẻ nhánh và dễ dính thối nhũn nên giá củ sẽ cao. Xin đừng so sánh giá củ ngoại với củ nội bán theo kg dùng để trải thảm sân vườn
Củ ngoại siêng hoa, lười đẻ củ, củ nội chăm đẻ nhưng chỉ rộ hoa 1 lần trong năm , phom cánh nhỏ, bao gồm trắng lá kim và hồng.

Huệ mưa hay còn gọi là Tóc tiên, hoa báo vũ, hoa Móng tay, cây Cỏ Thi, Cỏ tiên, hoa Phong Vũ (danh pháp: Zephyranthes). Chúng được trồng rộng rãi để làm cây cảnh và đã trở thành loài cây nhập tịch tại các vùng nhiệt đới trên khắp thế giới. Chúng chỉ nở hoa sau các cơn mưa lớn hay bão lớn theo mùa. Với miền Nam hoa quanh năm cứ mưa xuống là chông lên. Tên chi Zephyranthes có nghĩa là “những bông hoa của gió tây”, từ tiếng Hy Lạp ζέφυρος (zéphuros, một thần Anemoi) và ἄνθος (anthos, ‘hoa’). Zephyrus là hiện thân của gió tây, cũng liên hệ đến mưa rào.
– Cách trồng: trồng đất vừa đủ ngập củ, nén chặt xuống 1 chút. Chậu đất sâu 15-20cm. Củ huệ mưa ngoại trồng 1 thời gian có xu hướng chui xuống dưới dễ bị úng củ.
– Hoa phong huệ/huệ mưa/ tóc tiên có nguồn gốc từ những khu vực ấm áp ở châu Phi, châu Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương và châu Á, được trồng rộng rãi ở Việt Nam, Trung Quốc.
– Đây là cây thân thấp, nhiều hoa, lá xanh, dáng đẹp, mùa hoa dài, vì vậy thường được trồng xen phía ngoài bồn, chậu cảnh hoặc cũng có thể được trồng hai bên ven đường nhỏ.
– Loài hoa này cũng có thể trồng trước cổng sân, trên bàn, mang lại cho ta cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh. Phong huệ vàng là loại cây ưa sáng, đất màu mỡ nhưng chịu được đất sét, chịu được lạnh, cũng chịu được râm và môi trường nhiệt độ ẩm. Do tính “dễ chiều” của nó mà cách chăm sóc cũng thoải mái, dễ dàng.
Đối với những cây trồng trong chậu, chỉ cần tưới nước bón phân bình thường, không cần chăm sóc đặc biệt. Lưu ý: Cây huệ mưa ưa nắng và nên chọn loại đất thoát nước tốt.

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho 10 củ huệ mưa ngoại kép đủ màu

5.0 trên 5
5
0
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. thuthuy152004

  Mình chưa trồng nên kb tn.Được cái shop tl nhiệt tình 10 bên cskh.Mong sẽ ra hoa😻.Được tặng thêm mấy gói phân á shop còn cho thêm mấy củ

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. nancynguyen1502

  Shop giao đủ hàng, phân loại hàng theo màu rất cụ thể, đóng gói và ship hàng nhanh. Cây đã lên mầm xanh

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. hoangthuy0803ht

  Củ ly khá oke, chưa trồng, lúc nào trồng sẽ quay lại review tiếp

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. i*****m

  Mua 10 củ huệ thoi nhma shop cho quá chời củ luôn, trồng ko hết luôn. Củ lên hết nha ko có củ nào ko lên mầm. Thank shop 🥰

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. tramlala_90

  Giao hàng nhanh hết sức,mình mua hạt giống về ươm k lên,nhưng mua củ hoa ly thì trồng lên rất đẹp,nên quay lại mua thêm củ hoa ly về trồng nữa

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart