1 kg đất phù sa

 • Giá bán cập nhật mới nhất
 • Sản phẩm có sẵn tại Shopee, Lazada.
 • Tại lazada.vn bạn mua Đất Phù Sa dùng cho Hoa Hồng ,Rau Củ Quả , Cây cảnh - 1Kg - TẶNG kèm 100gram chỉ với giá 8.000₫, which is 33% less than the cost in Shopee (11.937₫).
 • Giá thấp nhất của 1 kg Đất phù sa trồng hồng, rau củ quả, cây cảnh, mua 10kg tặng kèm 1 gói hạt ngẫu tại 15/05/2024 6:55 chiều

6.999 

Giá rẻ nhất tại: shopee.vnshopee.vn
Mua với giá tốt nhất
Cập nhật mới nhất vào 15/05/2024 6:55 chiều
1 kg đất phù sa
1 kg đất phù sa

6.999 

Mô tả

Quảng cáo

Mua 1 kg đất phù sa với giá 5999VND – Giá rẻ nên mua

1 kg đất phù sa

Nơi bán 1 kg đất phù sa với giá rẻ nhất

2. Ưu điểm đặc biệt của đất phù sa
1/Đất phù sa môi trường sống không thể tách rời của bất cứ loại cây nào sống trên đất. Làm chất nền cho thực vật bám rễ, hút nước và chất dinh dưỡng để nuôi sinh khối thân, lá, hoa, quả.
2/ Đất phù sa có độ giữ nước vừa phải không quá kém như đất cát hay quá chặt như đất sét. Điều này rất quan trọng giúp cây hấp thu được dưỡng chất hiệu quả đẩy nhanh quá trình sinh trưởng hay cho sản phẩm đạt năng suất cao trong nông nghiệp.

Quảng cáo

3/ Ngoài ra đất phù sa không lẫn các tạp chất ảnh hưởng đến sự phát triển của cây, không phát sinh các côn trùng hay mầm cỏ như thường thấy ở các sản phẩm cùng loại khác và qua nhiều nghiên cứu cho thấy hàm lượng Mg, Ca luôn cao hơn so với Na và K và chúng dao động khá mạnh, giàu chất dinh dưỡng có ít cho cây trồng
4/ Đất phù sa có thành phần tự nhiên là đất sét và keo đất, chúng có khả năng giữ nước trong đất lâu nhưng với lượng đất vừa phải để không làm cây bị ngập úng.
5/ Những hạt keo trong đất liên kết thành phần trong đất phù sa trong đất thành một cấu trúc để giúp đất luôn ẩm vừa đủ, thoáng vừa đủ, nhiệt độ ổn định và chất lượng dinh dưỡng ở mức ổn định.

6/ Thành phần đất phù sa tự nhiên đã đầy đủ các chất hữu cơ, chất khoáng, vô cơ, Vi lượng, đa lượng, vi sinh vât, các hạt keo liên kết đất… Giúp cây trồng có thể phát triển tốt nhất mà không cần quá nhiều các loại phân bón hoá học từ đó tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao được giá trị nông sản.
7/  Đất phù sa có các ” chiến binh ” vi sinh vật dồi dào trong đất là nguồn cung cấp dinh dưỡng, tạo độ tơi xốp, thoáng khí cho đất. Các loại côn trùng là những cỗ máy tự nhiên tỉa sạch các phần rể chết hoặc khi các bộ phận rễ này không còn hoạt động tốt.
8/ Đất phù sa có nhiều ở Việt Nam là điều kiệu thuận lợi cho sự phát triển hay làm giàu từ nông nghiệp. Ngoài ra đất phù sa còn giúp các loại cây nông nghiệp , ăn quả phát triển tốt nhất, giúp quả giòn ngon, giúp các loại rau đậm vị khi không cần quá nhiều các loại phân bón hoá học. Từ đó tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao được giá trị nông sản.

Quảng cáo

Price History

-

Đánh giá (5)

5 đánh giá cho 1 kg đất phù sa

5.0 trên 5
5
0
0
0
0
Viết đánh giá
Xem tất cả Hữu ích nhất Tốt nhất Kém nhất
 1. n*****i

  Shop giao hàng nhanh chóng, có hướng dẫn cụ thể nhưng giao thiếu phần đất này cho mình rồi.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 2. n*****i

  Shop giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, đầy đủ. Mình cảm ơn shop nhé.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 3. b*****6

  Tuyệt vời ! Mình đã mua của shop nhiều lần và rất ưng ý. Giao hàng vô cùng nhanh chóng luôn.

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 4. b*****6

  Đất rất mịn ko lẫn tạp chất, giao hàng siu nhanh mới order là ngày hôm sau tới nhà rồi. Thật tuyệt vời !!!

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this
 5. b*****6

  Shop giao hàng hơi lâu nhưng đầy đủ hàng và đóng gói rất cẩn thận khiến mình hài lòng. Rất vui vì shop bán hàng rất chu đáo .

  Hữu ích(0) Không hữu ích(0)You have already voted this

  Đánh giá ngay

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Lượm Bạc Lẻ
  Logo
  Shopping cart